บันทึก
สนุกทั้งตึก

ฮาร์เบอร์เเลนด์พัทยา เรียกว่ารวมความสนุกไว้ทุกชั้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2020
protmingming
สนามเด็กเล่นในร่ม

มีสไลเดอร์ให้เด็กๆได้เลือกเล่นเยอะเลย บางสไลเดอร์ผู้ใหญ่ยังไม่กล้าลง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2020
oilonair
อ่านรีวิว ทั้งหมด 154 รายการ

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

เป็นสวนสนุกในร่มที่ใหญ่ดี เครื่องเล่นเยอะ มีหลายแบบให้เลือกเล่น ถ่ายรูปออกมาสวย เพราะตกแต่งน่ารัก เหมาะกับเด็ก นั่งรอลูก ก็ชมวิวพัทยาจากชั้น 7 ไปเพลิน ๆ มีห้องรับรองให้นั่งสบาย ๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Pranadda01
chanipa2019 Marketing Officer ของ ฮาร์เบอร์ แลนด์ - ฮาร์เบอร์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

ทีมงานสาขา Harbor Pattaya ต้องขอขอบคุณที่ทราบว่าคุณลูกค้าได้เข้ามาใช้บริการและจึงได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไป และอีกทั้งคุณลูกค้ายังได้มาเรียนแจ้งรีวิวที่น่ารักๆแบบนี้นะคะ ทางฮาร์เบอร์แลนด์จะคอยมุ่งเน้นและพัฒนาในทุกๆด้าน เพื่อมอบสิ่งดีๆให้ลูกค้าแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ

สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่มาก เหมาะกับเด็กๆและครอบครัว ระบบจัดการดีและชอบมาก
หลากหลายบริการใจดีที่สุด ดีมากๆเลยเครื่องเล่นเเนะนำมากที่นี่มากันเยอะๆ เดินทางสะดวกใกล้กรุงเทพมาไม่ยาก

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ watida1

ฮาร์เบอร์แลนด์รู้สึกยินดีและขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชื่นชอบสถานที่ของเรา อีกทั้งยังได้รับการบริการที่ดีกับไปอีกค่ะทางฮาร์เบอร์แลนด์จะคงต่อยอดพร้อมทั้งพัฒนาในส่วนนี้ให้ดียิ่งขึ้นไปอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พาครอบครัว พาเด็กๆมาเที่ยวพัทยา ต้องที่นีเลย สนุกเเน่นอน สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่มากๆ สะอาด พนักงานบริการดี เครื่องเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กมีเยอะมาก. ต้องมา

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ 349khanitthak

ฮาร์เบอร์แลนด์ต้องขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวที่เป็นประโยชน์ค่ะ อีกทั้งทาง Staff รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไปอีกค่ะ ทีมงานฮาร์เบอร์แลนด์จะมุ่งมั่นพัฒนาในทุกๆด้าน โดยเฉพาะในส่วนของการบริการคุณลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไปแน่นอนค่ะขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

น้อง ๆ ชอบมาก บอกว่าอยากมาอีก คือมีโซนให้เล่นเยอะมาก เล่นวนไป ไม่เบื่อเลย เล่นเสร็จแล้วก็มาทานอาหารในห้างต่อได้เลย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ptchy

แอดมินต้องขอขอบพระคุณสำหรับ การรีวิว ที่ดีแบบนี้นะคะ หากมีเวลาว่างพาน้องๆกลับมาสนุกได้เลยนะคะ Staff ล้อเล่นสนุกกับน้องอยู่ทุกโซนเลยค่ะ

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ลูกชอบมาก ก.ไก่ล้านตัว เด็กๆสนุกมาก เหมือนลูกหายไปในแดนสนธยา กลับมาหิวๆ ดีใจลูกกินข้าวเยอะ พอตามเข้าไปจะรู้เลย มันใหญ่มาก มีโซนบ้านลมขยายมาอีกชั้น ปกติจะกลัวมาก แต่ที่นี่ดูมาตรฐานดี สะอาดและพนักงานประจำทุกจุดเลย เพิ่มเครื่องเล่นมาอีกเพียบ แนะนำเลยค่ะ คุ้มมากๆ เดินทางงสะดวกมาก พัทยากลาง ติดfoodland มาอีกแน่ๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ su03214

ทีมงานสาขาพัทยาต้องขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวและทุกๆคะแนนที่ได้มอบให้ พนักงานของเราทุกคนสัญญาว่าจะคอยมอบความสุขและประสบการณ์ที่ดีให้กับน้องๆได้รับกลับไปแน่นอนค่ะ อีกทั้งเรายังจะคอยดูแลทั้งในเรื่องของความสะอาดควบคู่ไปกับความปลอดภัยเพื่อเสริมให้น้องได้สนุกเต็มที่ได้เลยค่ะ แอดมินต้องขอขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ