สนามเด็กเล่นในร่ม

Mosquitobaby
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 157 รายการ

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2020

มีสไลเดอร์ให้เด็กๆได้เลือกเล่นเยอะเลย บางสไลเดอร์ผู้ใหญ่ยังไม่กล้าลง แต่เด็กๆเล่นกันสนุกไม่มีเบื่อเลย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ oilonair
chanipa2019 Marketing Officer ของ ฮาร์เบอร์ แลนด์ - ฮาร์เบอร์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวดีๆนะคะ แล้วพาน้องๆมาเล่นและประลองความกล้ากันใหม่นะคะ ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2020

เครื่องเล่นสะอาด ตกแต่งลวดลายน่ารัก หลานชอบมากค่ะ มีหลายโซนให้เล่น แต่ชอบระบายสีกับสไลเดอร์ภูเขาไฟที่สุดค่ะ ประทับใจมาก

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Mosquitobaby

ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่าสูงที่คุณลูกค้าและครอบครัวชื่นชอบสถานที่ของเรานะคะ ครั้งหน้าอย่าลืมมาสนุกกันกับอีก 13 โซนแห่งความสนุกกันนะคะ รับรองสนุกกันทั้งวันแน่นอนค่ะ

รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ตอนแรกจะไปเล่นทะเล มาถึงฮาร์เบอร์แลนด์ เล่นจนลืมทะเลไปเลย เด็กๆสนุกกับสิ่งต่างๆรอบตัว อีกทั้งยังได้เรียนรู้ฝึกทักษะ ไม่มีเบื่อเลย ชอบมากๆค่ะ เดินทางสะดวก อยากให้เปิดใจมาลองเล่นกัน เล่นจนลืมวัยไปเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Manassanan_nan
chanipa2019 Marketing Officer ของ ฮาร์เบอร์ แลนด์ - ฮาร์เบอร์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เจ้าหน้าที่ทุกๆท่านขอขอบพระคุณสำหรับการเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงบวกและยังได้ให้คะแนนเต็มอีกด้วยค่ะ หากมีเวลาว่างอย่าลืมกลับมาเล่นสนุกด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

สำหรับฮาร์เบอร์พัทยาเข้ามาเองก็แทบจะตกใจกับห้างที่เป็นห้างที่มีเครื่องเล่นเยอะมากๆ เยอะแบบเดินไปไหนก็เครื่องเล่น เหมาะกับครอบครัวเด็กเล็กมากๆ ส่วนตัวฮาร์เบอร์แลนด์เองก็ใหญ่สมชื่อจริงๆ วิ่งแล้ววิ่งอีกก็สนุก สไลเดอร์ก็สนุกมากจากกลัวๆเล่นเรื่อยๆเลย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ sastrabs
chanipa2019 Marketing Officer ของ ฮาร์เบอร์ แลนด์ - ฮาร์เบอร์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Staffในทุกๆส่วนรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากที่ทราบว่าคุณลูกค้าชื่นชอบสถานที่ของเรา พร้อมทั้งยังได้มาแสดงความคิดเห็นที่ดีเช่นนี้อีกด้วยค่ะ อย่าลืมมาเพลิดเพลินที่ฮาร์เบอร์พัทยานะคะ ขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2020

เป็นที่ที่มาแล้ว ต้องมาอีกให้ได้เลย เพราะเครื่องเล่นของที่นี่เยอะมาก เด็กๆอยากไปทุกวันเลย เล่นไม่มีเบื่อ ทำให้วันครอบครัวมีความสุขยิ่งขึ้นเลยย

ขอบคุณ Thanatip23
chanipa2019 Marketing Officer ของ ฮาร์เบอร์ แลนด์ - ฮาร์เบอร์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

ทางเรารู้สึกประทับใจสำหรับรีวิวของคุณลูกค้ามากเลยนะคะ หากคุณลูกค้ามีเวลาว่าง อย่าลืมพาน้องมาเล่นสนุกอีกได้เลยค่ะ Staff คอยเล่นสนุกกับน้องด้านในเพื่อให้น้องได้รับความสุขกลับบ้านแบบ 100% เต็มเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ