สนุกมากๆค่ะ อาหารอร่อย เชฟประสบการณ์สูง บริการดี ประทับใจมากๆ ไปมาทุกสาขาแล้ว ที่นี่ค่อนข้างโอเคมากๆ
เรียน คุณ Nana,
ทางห้องอาหารขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านสละเวลาของท่านเพื่อเขียนรีวิวในครั้งนี้
ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าลูกค้าชื่นชอบ การทำอาหารจากทางเชฟพร้อมรสชาติของอาหารที่ปรุงสดใหม่ การบริการจากน้องๆพนักงาน
คำแนะนำของท่านเป็นประโยชน์อย่างมาก และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะบริการท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้
ชัยพัฒน์ อบกลิ่นจันทร์
ผู้จัดการฝ่ายห้องอาหาร, เบนิฮาน่าพัทยา
Chef Nutto เก่งมาก Skillการทำอาหารทำให้การทานอาหารมีรสชาติอร่อยมากขึ้นไปอีกค่ะ อาหารสด อร่อย คุ้มค่ามากๆ การเดินทางสะดวก พนักงานในร้านให้บริการประทับใจ
เรียน คุณ Nana,
ชัยพัฒน์ อบกลิ่นจันทร์
มีโอกาสได้มาทานอาหารกับแฟนที่ร้านนี้ครั้งแรก เชฟ Joey และคุณ Apinya บริการดีมากค่ะ อาหารสดและอร่อยมาก
เรียน คุณ Altima,
และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะบริการท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้
ชัยพัฒน์ อบกลิ่นจันทร์
วันนี้พาครอบครัวมาทานที่ Benihana Teppan Chef William อาหารอร่อยและสนุกในการทานอาหารมากจริงๆ เซพสร้างรอยยิ้มได้ตลอดเวลาอร
เซฟเก่งมากๆ คล่องและปรุงอร่อย entertain ลูกค้าได้ดีมาก อาหารคุณภาพดีและสะอาด พนักงานบริการดี ถ่ายรูปเก่งด้วยค่า😁