บริการดีมากค่ะ รสชาติอาหารอร่อยมากค่ะ เชฟมีความเป็นกันเองมากค่ะ พนักงานก็น่ารักมากๆค่ะ มื้อนี้สนุกมากๆค่ะ
เรียน คุณ สตางค์,
ทางห้องอาหารขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านสละเวลาของท่านเพื่อเขียนรีวิวในครั้งนี้
ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าลูกค้าชื่นชอบ การทำอาหารจากทางเชฟพร้อมรสชาติของอาหารที่ปรุงสดใหม่ การบริการจากน้องๆพนักงาน
คำแนะนำของท่านเป็นประโยชน์อย่างมาก และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะบริการท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้
ชัยพัฒน์ อบกลิ่นจันทร์
ผู้จัดการฝ่ายห้องอาหาร, เบนิฮาน่าพัทยา
อาหารอร่อยบริการดีมากๆค่ะ การบริการน้องๆน่ารักมากโดยเฉพาะ น้องแบงก์ แนะนำอาหาร และเครื่องดื่มได้ เหมาะ เข้ากันได้ดีเลยค่ะ
เรียน คุณ Sirorat,
ชัยพัฒน์ อบกลิ่นจันทร์
มีโอกาสได้มาเจอร้านนี้ตาม คำแนะนำของเพื่อนๆ
ไม่ผิดหวังจริงๆครับ เป็นการทำอาหารที่เป็นเอกลักษณ์
ไฟลุกท่วมจริงๆ
เรียน คุณ Rak_boonya,
ชัยพัฒน์ อบกลิ่นจันทร์
อร่อยเหมือนเคย เชฟทุกคนคือน่ารักทุกรอบ ไม่อยากจะบอกชื่อเพราะดีทุกคน อยากให้มากินกันนะ มี กิมมิคเล็กๆ น้อยๆ เด็กๆจะชอบมาก
เรียน คุณ Aorkrub,
ชัยพัฒน์ อบกลิ่นจันทร์
พนักงานที่นี่น่ารักมาก เฟรนลี่สุดๆ อาหารรสชาติดีเยี่ยมเลย มาพัทยาแนะนำร้านนี้เลย ราคาไม่แพง ยิ่งมาแบบครอบครัวยิ่งคุ้ม
เรียน คุณ Natthakorn,