parinya_top
ไทย

อีก 1 โรงแรมในหาดวงศ์อำมาตย์

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ส.ค. 2014
ได้มาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 2 ครั้งนี้เป็นการพักแบบการมาเป็นการส่วนตัว ชั้นบนสุดจองที่พักผ่าน agoda บรรยากาศวิว พอได้ ห้องเริ่มจะเก่าไปบ้างแต่ก็ยังพอไหว เสียตรงไม่มีสายชำระ ความเป็นส่วนตัวดีพอใช้ เสียตรงระเบียงมองเห็นห้องข้าง ๆ สระว่ายน้ำเต็ม 10 ให้ 6 อาหารเช้า เต็ม 10 ให้ 6 สำหรับราคา 2,300 ควรต้องปรับปรุงให้ลูกค้ามีความรู้สึกคุ้มค่ามากกว่านี้ครับ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2014
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องชั้นบนเท่านั้น ได้ทั้ง 2 ฝั่ง
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มสะอาด
2.1 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
  • Algotels
3.6 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
3.2 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
4.1 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • Algotels
1.1 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
  • Algotels
1.7 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
3.3 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
  • Algotels
10.9 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
2.8 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
  • Official Site
11.0 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2014

เริ่มจากการต้อนรับที่เป็นกันเอง สุภาพ และห้องพักสะอาด มีวิวทะเลที่สบายตา สามารถเห็นทะเลเกือบทุกห้อง จึงทำให้มีราคาที่เหมาะสม มี Promotion รวมกับสินค้าอื่น ที่ทำให้ราคาสมเหตุสมผล สามารถเป็นข้อดึงดูดใจให้กลับมาพักอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ may518999
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2014

จองผ่าน Agoda ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตแล้ว พอไปเช็คอินที่โรงแรม พนักงานเรียกเก็บค่ามัดจำ 2000 บาท หากไม่จ่ายเงินสด ต้อยอมให้ถ่ายสำเนาบัตรเครดิต ด้านหน้า-หลัง ซึ่งกรณีนี้มองว่าอันตรายมากสำหรับเจ้าของบัตรฯ ไม่เห็นด้วยกับนโยบายนี้ของโรงแรมอย่างยิ่ง พอทักท้วงเจ้าหน้าที่ ก็แอบเห็นพนักงานหัวเราะห้องพักของโรงแรมธรรมดาค่อนข้างเก่า และในตู้เย็นก็ไม่มีอาหารว่างอย่างอื่นนอกจากน้ำเปล่า ในห้องน้ำไม่มีสายชำระ wifi ใช้ฟรีเฉพาะที่ล็อบบี้และบริเวณสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำเดินไกล ที่จอดรถมีไม่เพียงพอต้องมาจอดข้างทางเดิน

1  ขอบคุณ nitirak
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2013

เมื่อวันที่ 23 ตค.56 ดิฉันได้เข้าไปเช็คอินที่โรงแรมนี้ ประมาณบ่าย 2 โมง และได้แจ้งกับพนักงานว่าจะเช็คอินและได้จองห้องมาทางออนไลน์ พนักงานก็ให้กรอกแบบฟอร์มและถ่ายบัตรประชาชนเสร็จเรียบร้อย และได้ส่งคีย์การ์ดให้บอกว่าอยู่ชั้น 10 ห้อง 1032 พอมาถึงห้องดิฉันได้ยินเสียงเหมือนคนคุยกัน แต่ก็คิดว่าน่าจะมาจากห้องข้างๆ และได้เสียบคีย์การ์ด ประตูห้องก็เปิด ดิฉันก็ต้องตกใจเพราะมีผู้ชายคนหนึ่งกำลังยืนคุยกับสมาชิกในห้องนั้นอยู่ เค้าก็ตกใจเหมือนกันว่าดิฉันเปิดประตูเข้ามาได้ไง ดิฉันถามว่าคุณยังไม่ได้เช็คเอ๊าท์หรือค่ะ เค้าตอบว่าผมเพิ่งเช็คอินเข้ามาเมื่อเช้านี้เอง ดิฉันเลยต้องขอโทษเค้าและลงมาที่เคาน์เตอร์และได้ต่อว่าพนักงาน ว่าทำไมให้เช็คอินห้องที่เค้ามีคนอยู่แล้ว พนักงานเค้าก็ตอบขอโทษ และให้ห้อง 1033 แทน ซึ่งปัญหาดังกล่าว พนักงานไม่น่าทำผิดพลาดขนาดนี้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
9  ขอบคุณ sup95
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2012

ฉันได้พักที่โรงแรมลองบีช การ์เด้น พัทยาระหว่างไปทริปจูงใจกับที่บริษัท เป็นสถานที่ทันสมัย มีหาดส่วนตัว เราพักห้องดีลักซ์บนชั้นหก ที่หันหน้าไปรับวิวทะเลที่ยอดเยี่ยม ขนาดห้องใหญ่พอควร และส่วนของที่อาบน้ำแยกฝักบัวกับจากุซซี่ บริเวณอาหารเช้าที่ชั้นลอบบี้ดูโทรม บริการไม่ดีและอาหารที่เสิร์ฟไม่มีคุณภาพ เจ้าหน้าที่ตรงฟร้อนท์เข้าใจและพูดภาษาอังกฤษได้ แต่พนักงานที่เหลือในโรงแรมไม่เข้าใจภาษาอังกฤษ ตรงด้านนอกของโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อที่เปิด 24x7 เวลาต้องการอะไรด่วนๆ ก็แค่เดินออกจากโรงแรมไปซื้อสิ่งจำเป็นอย่างอาหาร หรือเบียร์ ฯลฯ กลับมา บริการสปาราคาแพงเมื่อเทียบกับที่อื่นในแถบเดียวกัน ในกรณีที่คุณเดินทางมาพัทยาเพื่ิอดื่มด่ำกับความงดงาม และไม่เรื่องมากกับโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวก ที่นี่เป็นที่พักที่ดี ที่ตั้งก็สะดวกมากและเชื่อมต่อกับส่วนที่เหลือของเมือง

ขอบคุณ Amit_Mittal
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

ฉันไปถึงโรงแรมหลังสามทุ่ม หลังจากเที่ยวบินระยะไกลและขับรถจากกรุงเทพฯ สิ่งแรก ไม่มีคนยกกระเป๋ามาช่วยและทางลาดสำหรับกระเป๋าอยู่ทางซ้าย ด้านนอกของอาคารหลัก ไม่ใช่ด้านหน้า ฉันได้จองห้องดีลักซ์ซีวิว แต่เมื่อเช็คอิน กลับได้ห้องที่ข้างนอกเป็นทางเข้าและบริเวณบันเทิง/บาร์ ไม่มีน้ำให้เห็น เพียงพอที่จะบอกว่าฉันผิดหวัง แย่ได้อีกเมื่อห้องพักไม่มีการกันเสียง ดังนั้นฉันจึงรู้สึกเหมือนนั่งอยู่หน้าวงที่กำลังเล่นขณะที่อยู่ในห้อง ดังที่ฉันมาที่พัทยาเพื่อร่วมงานประชุม แต่มาถึงก่อนสองสามวันเพียงต้องการพักผ่อน
ฉันจึงไปขอฟร้อนท์เพื่อเปลี่ยนห้อง ฉันได้รับการอัพเกรดอย่างกรุณาให้ไปอยู่ที่โรงแรมในเครือเดียวกันแต่เล็กกว่า ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนและเงียบสงบกว่ามาก ด้วยห้องที่เหมือนวิลล่า(ห้องนอนผังเปิดกว้างและห้องนั่งเล่น รวมทั้งห้องน้ำใหญ่มากพร้อมอ่างอาบน้ำ) หลายห้องมีสระน้ำเป็นส่วนตัว ฉันคิดว่าการตกแต่งห้องฝั่งนี้ดูมีคุณภาพดีกว่า แต่ไม่มีไวไฟให้ใช้ทางนี้ และไม่มีนาฬิกาแขวนผนังในห้องพักแขก ทั้งสองแห่งใช้สิ่งอำนวยความสะดวกร่วมกัน(หาดส่วนตัวและสปา)

การสังเกตโดยทั่วไป - โรงแรมและแถบวงศ์อมาตย์ทั่วไปแล้ว เน้นนักท่องเที่ยวรัสเซียอย่างชัดเจน - ป้ายส่วนใหญ่ แผนที่และข้อมูลต่างมีทั้งไทยและรัสเซีย วงศ์อมาตย์สามารถไปถึง(มีรถมาเองจะดีกว่า)ส่วนหลักของเมืองพัทยาได้ แต่จะเงียบๆ เนื่องจากขนาดของโรงแรม สถานที่ส่วนกลาง(หาดส่วนตัว สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ลอบบี้) อาจจะพลุกพล่านมากในช่วงเวลาโดยเฉพาะเมื่อกรุ๊ปทัวร์มาถึง/เช็คเอาท์ หาดทรายไมใช่ที่ดีที่สุด ไม่กว้างมาก น้ำดูโอเคแต่ค่อนข้างปนเปื้อน(โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับชายหาดอีกฝั่งหนึ่งของเมืองไทย) บ่อยครั้งจะเห็นขยะลอยในน้ำ ดังนั้นมันดีที่มีสระว่ายน้ำ แต่เขาวางเตียงอาบแดดมากมายรอบสระว่ายน้ำ - ทำให้ดูเหมือนคนปลากระป๋อง ชายหาดที่เดินไปถึงเมืองพัทยาได้นั้นค่อนข้างน่ายินดี

ร้านอาหารก็ทั่วไป อาหารเช้าผสมผสานอาหารตะวันตก คอนติเนนทัล และไทย/เอเชียอย่างตะวันตก พนักงานแม้จะพยายามอย่างหนัก แต่ก็ยังห่างไกลบริการเยี่ยมที่ฉันเคยได้รับในเมืองไทย แม้ว่าพนักงานหน้าฟร้อนท์น่าจะดีที่สุดจากทุกแผนก

สปาก็ดี - มีบริการสปา/นวดที่ดี แม้จะแพงเมื่อเทียบกับริการที่อื่นของเมืองไทย

ขอบคุณ Miranda C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ