Sornchai
Bangkok, Krung Thep, Thailand

พักผ่อนสงกรานต์ 58

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 พ.ค. 2015
ที่พักสะอาดและบริการที่ดีจากพนักงานของทางโรงแรม
อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลาย อร่อย
มีห้องฟิตเนส ห้องซาว์น่า ไว้บริการอย่างครบ
ที่สำคัญราคาที่พักในช่วงเทศการอย่างสงกรานต์ก็ค่อนข้างถูกมาก ผมคิดว่าคงต้องหาโอกาศไปเยือนอีกครั้ง
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2015
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
2.1 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
  • StayForLong
3.6 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
1.1 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
3.2 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
  • KLOOK
1.7 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
In front of the hotel
Go to your Happy Price
  • StayForLong
3.8 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
3.3 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
10.9 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
2.8 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
  • Official Site
11.0 กม. จาก ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2014

รร.ลองบีชการ์เด้นโฮเทลแอนด์สปา เป็นรร.ที่อยู่ใน ซ.นาเกลือ 16 ที่พักแถวนี้สงบเหมาะกับการมาพักผ่อนดี ถึงแม้จะอยู่ในย่านที่สงบแต่แถวนี้ก็มีร้านต่าง ๆ มากมาย ทั้งมินิมาร์ท ร้านอาหาร มีคุณลุงขายผลไม้ราคาไม่แพงหน้ารร.ด้วย
ตัวรร. ห้องพัก และสระว่ายถือว่าสะอาดใช้ได้ การบริการดีพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส มีไวไฟฟรีให้ใช้บริเวณโดยรอบ (ล็อบบี้-ห้องอาหาร-สระว่ายน้ำ) แต่ถ้าจะใช้ไวไฟในห้องพักต้องเสียค่าบริการเพิ่ม
อาหารเช้ารวมอยู่ในค่าห้องพักแล้ว เป็นบุฟเฟต์มีเมนูหลากหลายให้เลือก คุณภาพกลาง ๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องที่มองเห็นทะเล สามารถดูพระอาทิตย์ตกได้จากระเบียงห้องเลย
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Cheunmeun
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2014

ได้มาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 2 ครั้งนี้เป็นการพักแบบการมาเป็นการส่วนตัว ชั้นบนสุดจองที่พักผ่าน agoda บรรยากาศวิว พอได้ ห้องเริ่มจะเก่าไปบ้างแต่ก็ยังพอไหว เสียตรงไม่มีสายชำระ ความเป็นส่วนตัวดีพอใช้ เสียตรงระเบียงมองเห็นห้องข้าง ๆ สระว่ายน้ำเต็ม 10 ให้ 6 อาหารเช้า เต็ม 10 ให้ 6 สำหรับราคา 2,300 ควรต้องปรับปรุงให้ลูกค้ามีความรู้สึกคุ้มค่ามากกว่านี้ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้นบนเท่านั้น ได้ทั้ง 2 ฝั่ง
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ parinya_top
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2014

เริ่มจากการต้อนรับที่เป็นกันเอง สุภาพ และห้องพักสะอาด มีวิวทะเลที่สบายตา สามารถเห็นทะเลเกือบทุกห้อง จึงทำให้มีราคาที่เหมาะสม มี Promotion รวมกับสินค้าอื่น ที่ทำให้ราคาสมเหตุสมผล สามารถเป็นข้อดึงดูดใจให้กลับมาพักอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ may518999
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2014

จองผ่าน Agoda ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตแล้ว พอไปเช็คอินที่โรงแรม พนักงานเรียกเก็บค่ามัดจำ 2000 บาท หากไม่จ่ายเงินสด ต้อยอมให้ถ่ายสำเนาบัตรเครดิต ด้านหน้า-หลัง ซึ่งกรณีนี้มองว่าอันตรายมากสำหรับเจ้าของบัตรฯ ไม่เห็นด้วยกับนโยบายนี้ของโรงแรมอย่างยิ่ง พอทักท้วงเจ้าหน้าที่ ก็แอบเห็นพนักงานหัวเราะห้องพักของโรงแรมธรรมดาค่อนข้างเก่า และในตู้เย็นก็ไม่มีอาหารว่างอย่างอื่นนอกจากน้ำเปล่า ในห้องน้ำไม่มีสายชำระ wifi ใช้ฟรีเฉพาะที่ล็อบบี้และบริเวณสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำเดินไกล ที่จอดรถมีไม่เพียงพอต้องมาจอดข้างทางเดิน

1  ขอบคุณ nitirak
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2013

เมื่อวันที่ 23 ตค.56 ดิฉันได้เข้าไปเช็คอินที่โรงแรมนี้ ประมาณบ่าย 2 โมง และได้แจ้งกับพนักงานว่าจะเช็คอินและได้จองห้องมาทางออนไลน์ พนักงานก็ให้กรอกแบบฟอร์มและถ่ายบัตรประชาชนเสร็จเรียบร้อย และได้ส่งคีย์การ์ดให้บอกว่าอยู่ชั้น 10 ห้อง 1032 พอมาถึงห้องดิฉันได้ยินเสียงเหมือนคนคุยกัน แต่ก็คิดว่าน่าจะมาจากห้องข้างๆ และได้เสียบคีย์การ์ด ประตูห้องก็เปิด ดิฉันก็ต้องตกใจเพราะมีผู้ชายคนหนึ่งกำลังยืนคุยกับสมาชิกในห้องนั้นอยู่ เค้าก็ตกใจเหมือนกันว่าดิฉันเปิดประตูเข้ามาได้ไง ดิฉันถามว่าคุณยังไม่ได้เช็คเอ๊าท์หรือค่ะ เค้าตอบว่าผมเพิ่งเช็คอินเข้ามาเมื่อเช้านี้เอง ดิฉันเลยต้องขอโทษเค้าและลงมาที่เคาน์เตอร์และได้ต่อว่าพนักงาน ว่าทำไมให้เช็คอินห้องที่เค้ามีคนอยู่แล้ว พนักงานเค้าก็ตอบขอโทษ และให้ห้อง 1033 แทน ซึ่งปัญหาดังกล่าว พนักงานไม่น่าทำผิดพลาดขนาดนี้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
9  ขอบคุณ sup95