ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค ของคุณสุพรรษา เนื่องภิรมย์ อดีตนางเอกเก่า ไร่ค่อนข้างใหญ่ มีความสวยงาม... อ่านเพิ่มเติม
เป็นไร่องุ่น ที่ชลบุรี มีขนาดกว้างขวางมากๆที่สวยงามบรรยากาศดี ลมเย็นสบาย มีนักท่องเที่ยวมา... อ่านเพิ่มเติม
เป็นไร่องุ่นที่มีบริการอาหาร เครื่องดื่ม และมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก และมีบริการรถลางชมไร่ ค่าบริการคนละ 70 บาท ชอบมากค่ะ
ไร่องุ่นใหญ่มาก ถ่ายรูปออกมาสวยมากๆ บรรยากาศดี ไปตอนเช้าไม่ค่อยร้อน คนยังไม่เยอะมาก เห็นวิวทะเลสาบ น้ำองุ่นอร่อย รสชาดดี ซื้อกลับมาฝากที่บ้านด้วย แต่ร้านอาหารของที่นี่ราคาแพงมาก
หากไปซิลเวอร์เงคช่วงหน้าหนาวอากาศจะดีมาก ฝั่งตรงข้ามมีร้านอาหารบริการ คนนิยมไปกินพิซซ่า. ที่นี่มีบริการนั่งรถชมรอบสวนองุ่นและแวะไปลงไปถ่ายรูปในแต่ละจุด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อย่าลืมซื้อผลิตภัณฑ์องุ่นมาเป็นของฝาก
เดินทางมาสะดวก ใกล้วัดเขาชีจรรย์ ไร่กว้าง และสวยมาก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ
ผลิตภัณฑ์ แปรรูป จากองุ่น อร่อยมากๆ เสียดายที่ไม่มีให้ชิม เลยซื้อมานิดเดียว
ห้องน้ำ สบาย น่านั่ง
silverlek pattaya
อากาศดี และใกล้พัทยา เดินทางสะดวก อาหารอร่อย
จัดสถานที่สวยงาม ใกล้ มีเขาชีจรรย์ วัดญาณ
นั่งรถรางก็สะดวกดี ชอบ มากมาย ไปหลายครั้งแล้ว
ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค (Silverlake Vineyards) เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำในพัทยา จากไร่องุ่นสามารถมองเห็นวิวเขาชีจรรย์ได้ด้วยนะคะ บรรยากาศในไร่องุ่นเหมือนอยู่เมืองนอกเลยนะ วิวสวย และอากาศดีมากๆ มีน้ำองุ่นและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากองุ่นหลากหลายแบบให้เลือกซื้อกลับไปเป็นของฝาก ทีชอบมากก็คือพายองุ่นค่ะ อร่อยมาก พาครอบครัวและหลานๆ มาเที่ยวได้สบาย มีมุมสวยให้ถ่ายรูปเยอะ จะแวะมาถ่ายรูปซื้อของฝากอย่างเดียวก็ได้นะ เพราะเข้าชมได้ฟรี ยกเว้นกิจกรรมขับรถ ATV แล้วก็มีบริการรถรางนำเที่ยวพร้อมบรรยายส่วนต่างๆ ในไร่ให้นักท่องเที่ยวฟังด้วย (รถรางคนละ 70 บาท) ที่สำคัญคือไม่ไกลกรุงเทพฯ ค่ะ