ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค - ปิด
ไร่องุ่น silver lake

ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค ของคุณสุพรรษา เนื่องภิรมย์ อดีตนางเอกเก่า ไร่ค่อนข้างใหญ่ มีความสวยงาม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2018
ohu2019
Silverlake

เป็นไร่องุ่น ที่ชลบุรี มีขนาดกว้างขวางมากๆที่สวยงามบรรยากาศดี ลมเย็นสบาย มีนักท่องเที่ยวมา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
julycat
อ่านรีวิว ทั้งหมด 434 รายการ

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นไร่องุ่นที่กว้างขวางมาก บรรยากาศดี ขอให้มาตอนเช้าๆ หน่อยอากาศจะเย็นสบาย มีขนม น้ำ ที่ทำจากองุ่นไว้จำหน่าย มีรถให้นั่งชมไร่ด้วย ต้องเสียเงินหน่อยนะ (ต้องใช้เหรียญของทางไร่นะ เพื่อไปแลกน้ำองุ่นฟรี 1 ขวด) ที่ถ่ายรูปมีให้เพียบตามแต่ปรารถนา มาพัทยาก็อย่าลืมแวะมาที่ไร่องุ่นซิลเวอร์เลคนะครับ รับรองฟินทุกคน

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ klitsada

ไม่น่าเชื่อว่าจะมีสถานที่แบบนี้ในเมืองไทย อาคารสไตล์ตะวันตกล้อมรอบไปด้วยสวนดอกไม้และไร่องุ่น เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การถ่ายภาพมากโดยเฉพาะถ่ายพรีเวดดิ้ง ยิ่งถ้าเป็นช่วงเวลาใกล้พระอาทิตย์ตกจะมีแสงสีทองส่องกระทบกับทะเลสาบบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกไปเลย นอกจากการนั่งรถชมสวนแล้วที่นี่ยังมีผลิตภัณฑ์จากองุ่นในไร่มาให้เราเลือกชิมอีกด้วย

ขอบคุณ varaporn230
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ชอบต้นไม้ การจัดวางสวน แต่ไปมาไม่ต่ำกว่า 3 รอบ ไม่เจอช่วงองุ่นเยอะๆ สักที เสียดาย โดยรวมหากไปหน้าหนาวจะฟินมาก ช่วงเมษาอาจร้อนไปนิด มีรถพาทัวร์รอบสวน มีผลิตภัณฑ์จากองุ่นขาย

ขอบคุณ Kapong Z
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ทันทีที่เราก้าเข้าไป เราเจอการตกแต่งสถานที่ที่สวยงามสไตล์ตะวันตก มีน้ำพุตรงกลางเหมาะแก่การถ่ายภาพ ตัวซิลเวอร์เลคนี้ อยู่ใกล้กับเขาชีจันทร์ ทำให้คุณสามารถเยี่ยมชมทั้งสองสถานที่ได้ในเวลาเดียวกัน

ก่อนไปเราคาดหวังว่า จะเจอไร่องุ่นสุดลูกหูลูกตา แต่ในความเป็นจริง ไม่ได้เป้นเช่นนั้น มีกระโจมกระจายตัวกันไป แต่ไม่ได้มากนัก แต่ทางสถานที่ได้จัดตกแต่งให้มีดอกไม้ และของตกแต่งต่างๆ ซึ่งเรามองว่า ดูเหมือนจะสวย แต่มันเกือบๆๆ ยังไม่สุด

การเข้าไปชมในไร่ จะต้องชำระค่ารถราง คนละ 100 บาท โดยจะได้รับน้ำองุ่น 1 ขวดและการนั่งรถรางชมไร่ หาคุณต้องการชิมไวน์ จะต้องซื้อแพกกจรถราง+แพกเกจชิมไวน์ ถ้าจำไม่ผิด 250 บาท

โดยรวมแล้ว ถ้ายังไม่เคยไป จะลองไปดูก็ได้ ไปถ่ายภาพ แต่ถ้าเคยไปมาแล้ว ก้ไม่มีความจำเป้นจะต้องเดินทางปอีก โดยส่วนตัวมองว่ไม่ค่อยมีอะไรและแดดร้อนรุนแรงมาก

ขอบคุณ Nattaon
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2015

บรรยากาศโรแมนติกมาก อากาศดีแต่หนาวนิดหน่อย ลมแรง ได้ดูสวนองุ่นเพลิน ๆ ถ้ามีโอกาสอยากจะกลับไปอีกครั้ง แต่เดินทางยากหน่อยถ้าไม่มีรถส่วนตัว

ขอบคุณ MagSentira