เป็นไร่องุ่น ที่ชลบุรี มีขนาดกว้างขวางมากๆที่สวยงามบรรยากาศดี ลมเย็นสบาย มีนักท่องเที่ยวมา... อ่านเพิ่มเติม
อยู่ข้างๆ กับเขาชีจรรย์ เป็นสถานที่ที่มีทัศนียภาพสวยงามสุดลูกหูลูกตา บนพื้นที่กว่า 1,200 ไร่ มีกังหันลมตั้งตระหง่านเป็นสัญลักษณ์ อยู่บริเวณสวนดอกไม้สีสวย ซิลเวอร์เลคเป็นทั้งแหล่งผลิตและจำหน่ายองุ่นสด รวมถึงผลิตภัณฑ์แปรรูปจากองุ่น ซึ่งนอกจากจะมีองุ่นสดพันธุ์ดีที่ปลูกไว้ให้ชมกันแล้ว ทางไร่ยังมีกิจกรรมที่เน้นให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับการทำไร่องุ่นอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น การขับรถ ATV, การนั่งรถม้าชมวิว และการขี่จักรยานเสือภูเขาลัดเลาะไปตามแนวปลูกองุ่นภายในไร่ ตลอดจนร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากองุ่น อาทิ น้ำองุ่น แยมองุ่น และไวน์เลิศรส ให้คุณได้เลือกซื้อกลับบ้านได้อีกด้วย
ไร่องุ่นนี้อยู่ถัดจากพระเขาชีจรรย์มาไม่ไกล
มีรถนำเที่ยวชมสวนให้ถ่ายรูปสวนสวยสวย
สามารถถ่ายรูปเห็นเขาชีจรรย์จากไร่องุ่นได้
มีโรงงานสาธิตการทำไวน์ให้ชมด้วย
เจ้าของโหดมาก มาเที่ยวเสียตังค่าเข้า แล้ว ยังต้องเสียค่าห้องน้ำอีก คนแก่อายุ 80 ก็เสียค่าเข้า ทัศนคติเจ้าของ ไม่มีความเมตตาเลย
เป็นแหล่งท่องเที่ยวของพัทยา สำหรับจะเที่ยวแนวอื่นนอกจากทะเลครับ ที่นี่เป็นฟาร์มองุ่น มีตึกสไตล์ยุโรปให้ถ่ายรูป มีของฝากให้ซื้อโดยเฉพาะอาหารที่ทำจากองุ่น วันหยุดคนค่อนข้างเยอะครับ ที่นี่จะเน้นเป็นเหมือนที่ถ่ายรูปมากกว่าครับ
สวยงามดังภาพ จัดสวนสวยงาม สถานที่กว้างขวาง มีน้ำองุ่นให้ชิม อากาศร้อนตอนกลางวัน ไปเป็นหมู่คณะ มีรถรับส่งบริการ
ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค ของคุณสุพรรษา เนื่องภิรมย์ อดีตนางเอกเก่า ไร่ค่อนข้างใหญ่ มีความสวยงาม แบ่งเป็นโซนต่างๆ มีรถพาเยี่ยมชมไร่ และมีผลิตภัณฑ์องุ่นจากไร่ วางขายหลายรูปแบบให้เลือกซื้อ อยู่ติดกับเขาชีจรรย์