ได้ไปทีโรงแรมนี้มาหลายคร้ง เพราะมีญาติๆเด็กๆเยอะ ไปกันแบบครอบครัว ต้องบอกเลยว่าไปเพราะสวนสนุกกับสวนน้ำเนี่ยแหละ จุดแข็งเลย ถึบแม้จะต้องเสียค่าบริการ - - ส่วนเรื่องอื่นๆเรามองว่าเฉยๆถ้าเทียบกับราคา ไม่น่าจดจำเท่าไร
ห้องนอนค่อนข้างดีกว่าที่คิดไว้มาก การบริการจากพนักงานถือว่าดี น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจลูกค้า และพนักงานช่วยถือกระเป๋าไปส่งถึงห้องเลย ข้อนี้ชอบมากเลยครับ ครั้งหน้าหวังว่าจะเข้าไปใช้บริการออีกแน่นอนครับ
เป็นโรงแรมระดับ3ดาว ในอดีตเคยเป็นโรงแรมที่สวย แต่ปัจจุบันขาดการบำรุง ในห้องน้ำไม่มี แชมพู,ครีมนวดผม,ไดร์เป่าผม อาหารเช้าไม่มีการแยกลูกค้าปกติกับทัวร์ ทำให้วุ่นวาย เสียงดัง สวนน้ำมีฝุ่น ตะกอน เครื่องเล่นๆได้แค่ สไลด์เดอร์ ถ้าคุณคาดหวังที่จะมาเล่นสวนน้ำ หรือเครื่องเล่นต่างๆให้ลืมไปได้เลย
มีชายหาดส่วนตัวทำให้สะดวกดี มีสวนน้ำขนาดใหญ่พร้อมเครื่องที่สวนน้ำ มีหอคอยให้ดูวิวเมืองพัทยาด้วย อาหารเช้าหลากหลายดี ที่จอดรถสะดวกรองรับรถได้เยอะมาก แต่ห้องพักเก่าหน่อยนะ แต่แลกกับราคาที่จ่ายแล้วก็โอเคครับ
พนักงานของโรงแรงบริการได้แย่มาก หน้าตาก็ไม่ดี ยิ้มแย้มก็ไม่มี ไม่มีใจรักบริการ เราเช็คอินมา ก็ให้การ์ดเข้าห้องพักมา เราก็ขึ้นไปเปิดห้อง แต่การ์ดใช้งานไม่ได้ พนักงานก็ทำการ์ดให้ใหม่ เราขึ้นไปเปิดอีกที ก็เปิดไม่ได้ เราก็บอกว่าไม่ขึ้นไปแล้วนะ รบกวนให้พนักงานไปเปิดให้ด้วย มันก็ทำหน้าไม่พอใจ คำขอโทษก็ไม่มี แย่ที่สุด ไม่ประทับใจที่นี่เลย