Noom_1982

เงียบสงบ กิจกรรมก็มี

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ก.ค. 2015
โรงแรมอยู่ในพัทยาพาร์ค (ทางไปจอมเทียน) ตึกสูงกว่า 65 ชั้น ที่นี่มีเป็นพาร์คด้วย ตามชื่อเลยนะคับ มีที่โดดหอ เครื่องเล่นสำหรับเด็กๆ และสวนน้ำ โรงแรมถือว่ากลางๆ เพราะมีมานานแล้ว ราคาเริ่มต้นพันกว่าบาทก็มีคับ การบริการถือว่าใช้ได้
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
5.0 กม. จาก พัทยาปาร์คบีช รีสอร์ท
In front of the hotel
Go to your Happy Price
  • StayForLong
3.5 กม. จาก พัทยาปาร์คบีช รีสอร์ท
5.2 กม. จาก พัทยาปาร์คบีช รีสอร์ท
4.6 กม. จาก พัทยาปาร์คบีช รีสอร์ท
5.6 กม. จาก พัทยาปาร์คบีช รีสอร์ท
5.1 กม. จาก พัทยาปาร์คบีช รีสอร์ท
  • KLOOK
3.7 กม. จาก พัทยาปาร์คบีช รีสอร์ท
  • MakeMyTrip
1.7 กม. จาก พัทยาปาร์คบีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ได้ไปทีโรงแรมนี้มาหลายคร้ง เพราะมีญาติๆเด็กๆเยอะ ไปกันแบบครอบครัว ต้องบอกเลยว่าไปเพราะสวนสนุกกับสวนน้ำเนี่ยแหละ จุดแข็งเลย ถึบแม้จะต้องเสียค่าบริการ - - ส่วนเรื่องอื่นๆเรามองว่าเฉยๆถ้าเทียบกับราคา ไม่น่าจดจำเท่าไร

ขอบคุณ peraokashi
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2015

ห้องนอนค่อนข้างดีกว่าที่คิดไว้มาก การบริการจากพนักงานถือว่าดี น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจลูกค้า และพนักงานช่วยถือกระเป๋าไปส่งถึงห้องเลย ข้อนี้ชอบมากเลยครับ ครั้งหน้าหวังว่าจะเข้าไปใช้บริการออีกแน่นอนครับ

3  ขอบคุณ PORSCHETh
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมระดับ3ดาว ในอดีตเคยเป็นโรงแรมที่สวย แต่ปัจจุบันขาดการบำรุง ในห้องน้ำไม่มี แชมพู,ครีมนวดผม,ไดร์เป่าผม อาหารเช้าไม่มีการแยกลูกค้าปกติกับทัวร์ ทำให้วุ่นวาย เสียงดัง สวนน้ำมีฝุ่น ตะกอน เครื่องเล่นๆได้แค่ สไลด์เดอร์ ถ้าคุณคาดหวังที่จะมาเล่นสวนน้ำ หรือเครื่องเล่นต่างๆให้ลืมไปได้เลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักที่ตึก tower จะเป็นห้องเก่า แต่สามารถมองเห็นทะเล ห้องชั้นล่างๆจะได้ยินเสียงรถทัวร์
ขอบคุณ Chutima_oa
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2014

มีชายหาดส่วนตัวทำให้สะดวกดี มีสวนน้ำขนาดใหญ่พร้อมเครื่องที่สวนน้ำ มีหอคอยให้ดูวิวเมืองพัทยาด้วย อาหารเช้าหลากหลายดี ที่จอดรถสะดวกรองรับรถได้เยอะมาก แต่ห้องพักเก่าหน่อยนะ แต่แลกกับราคาที่จ่ายแล้วก็โอเคครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ b_ntp969
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

พนักงานของโรงแรงบริการได้แย่มาก หน้าตาก็ไม่ดี ยิ้มแย้มก็ไม่มี ไม่มีใจรักบริการ เราเช็คอินมา ก็ให้การ์ดเข้าห้องพักมา เราก็ขึ้นไปเปิดห้อง แต่การ์ดใช้งานไม่ได้ พนักงานก็ทำการ์ดให้ใหม่ เราขึ้นไปเปิดอีกที ก็เปิดไม่ได้ เราก็บอกว่าไม่ขึ้นไปแล้วนะ รบกวนให้พนักงานไปเปิดให้ด้วย มันก็ทำหน้าไม่พอใจ คำขอโทษก็ไม่มี แย่ที่สุด ไม่ประทับใจที่นี่เลย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
9  ขอบคุณ icezy_pim