สะอาดมากค่ะ สงบ พนักงานน่ารัก เป็นส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อนที่พัทยาเลย... อ่านเพิ่มเติม
เวลามาเที่ยวพัทยา ก็นึกถึงแต่ทะเล แหล่งท่องเที่ยวกลางคืน... อ่านเพิ่มเติม
ได้เข้าไปใช้บริการในส่วนของการนวดอโรม่า 90 นาที พนักงานต้อนรับข้างหน้าบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นมิตร แนะนำดี พนักงานที่นวดให้ก็นวดดี พูดจาไพเราะ บริการดี หลังนวดเสร็จมีขนมกลีบลำดวนและชาอุ่นๆให้ทาน รสชาติดีมาก สถานที่สวยงาม สบายตา โปร่งๆ เข้าไปแล้วรู้สึกผ่อนคลาย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนเพื่อนที่ไปด้วยหากไม่ได้นวด/แช่ออนเซ็นด้วย ก็สามารถนอนรอได้ที่ Relax Room เป็นเตียงใหญ่สำหรับนอนได้ 2 คน นอนสบายและมีผ้าห่มให้ด้วย คล้ายๆเตียงโรงหนังเฟิร์สคลาส มีจำนวนหลายเตียง ไม่ต้องแย่งกัน ตอนเข้าไปมีคนนอนอยู่แค่ 3 เตียง ซึ่งไม่เคยไปนวดที่ไหนแล้วมีที่รอเป็นเตียงแบบนี้ ส่วนใหญ่จะให้นั่งเก้าอี้รอปกติ ที่นี่ถือว่าใส่ใจไปถึงคนที่มารอเลยทีเดียว คุณลุงคนที่คอยเปิดปิดประตูทางเข้าออก ก็ยิ้มแย้มแจ่มใสดีมาก โดยรวมพอใจมากและจะไปใช้บริการอีกแน่นอน ขอให้รักษามาตรฐานการบริการที่ดีนี้ไว้นะคะ ดีใจมากที่ในพัทยาก็มีที่นวดดีๆแบบนี้ค่ะ
เรียน คุณ Aomelet,
ในนามของผู้บริหาร ยูโนะ โมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา พัทยา ขอขอบพระคุณท่านมา ณ โอกาสนี้สำหรับรีวิวมีค่ากับการพัฒนาการให้บริการของพวกเราค่ะ ทางเราหวังเป้นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้การต้อนรับและให้บริการท่านอีกในเร็วๆนี้ค่ะ
นิลาวรรณ ฟองฟั้น
ผู้จัดการทั่วไป, ยูโนะ โมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา พัทยา
ดีมากตอบโจทย์การมาออนเซนมากๆครับ พนักงานบริการดี สถานที่สะอาดสะอ้าน คนไม่ค่อยเยอะ มาเรื่อยๆไม่เหงา มาครั้งแรกอยู่ยาว 2 ชั่วโมงสบายตัวผ่อนคลายหายเหนื่อยเลย
เรียนคุณ Chaailek,
ขอขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำติชม ทุกรีวิวมีค่าสำหรับการพัฒนาการให้บริการของพวกเราค่ะ ทางเราหวังว่าจะได้ให้การต้อนรับและให้บริการท่านอีกในเร็วๆนี้ค่ะ
นิลาวรรณ ฟองฟั้น
อาหารก็น่ากิน บรรยากาศก็ยุ่นมาก ห้องนอน สบายมาก แช่น้ำร้อนคลายกล้ามเนื้อ ซาวน่า สตรีม เพอเฟคโตะ นวดก็เข้าถึง
เรียนคุณ Pioneer473340,
นิลาวรรณ ฟองฟั้น
ไม่รู้อ่ะว่า Onsen ต้นฉบับเป็นไง แต่เท่าที่ใช้บริการก็พอใจอ่ะ คือดี ชอบความสงบ แล้วมันก็ไม่ได้อึดอัดอย่างที่คิดไว้
เรียนคุณ Nuttapong S.,
นิลาวรรณ ฟองฟั้น
ผ่อนคลายดี ถ้ามีเวลาจะแช่ให้นานกว่านี้ มีออนเซ็นหลากหลายประเภท คลายความเหนื่อยล้า ปวดเหมื่อยได้ดีมาก แล้วจะแวะมาใหม่ แนะนำให้ใช้บัตรเครดิต JCBได้ลดเพิ่ม
เรียนคุณ Ladies Patty,
นิลาวรรณ ฟองฟั้น
ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ยูโนะ โมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา พัทยา
บรรยากาศดี สะอาด อาหารอร่อย ออนเซ็นดีมากๆ ตกแต่งได้ดี เหมาะที่จะผ่อนคลาย แช่น้ำร้อนเสร็จ สามารถนอนพักผ่อนที่ห้อง relaxes สามารถใช้เวลาได้ทั้งวันเลย พนักงานดูแลให้คำแนะนำดีมาก
เรียนคุณ Gift A.,
ขอบคุณมากคะสำหรับคำแนะนำติชม ทุกรีวิวมีค่าสำหรับการพัฒนาการให้บริการของพวกเราคะ ทางเราหวังว่าจะได้ให้การต้อนรับและบริการท่านอีกในเร็วๆนี้คะ
นิลาวรรณ ฟองฟั้น
Assistant of General Manager, Yunomori Onsen & Spa Pattaya.