เรียน Kedsarin14,
ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านกับทางโรงแรมบาราคูด้าพัทยา – เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล ผ่านทางทริปแอดไวด์เซอร์
ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการโดยรวมของเรา.
อย่างไรตาม ทางโรงแรมฯ ต้องขออภัยเรื่องระบบสัญญาณ WIFI ที่ยังไม่คลอบคลุมทั่วถึงทั้งหมดเราได้แจ้งเรื่องนี้ให้กับทางผู้เกี่ยวข้องทราบเพื่อแก้ไข ปรับปรุงและพัฒนาการบริการในด้านดังกล่าว และขอให้ท่านมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป.
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพัก และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะประทับใจมากกว่าครั้งที่ผ่านๆ มา
ชินพงษ์ โคตรสวรรค์
ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก