“.อาหารอร่อยบริการดีมากค่ะ”

โรบินฮู้ด ทาเวิร์น
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก1,677 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: ฿99 - ฿2,500
รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติอร่อยทั้งอาหารไทยและฝรั่ง จัดจานอาหารสวยน่ารับประทานทาน Mai บริการดี ใส่ใจลูกค้าดีค่ะ จะกลับมาอีกถ้ามีโอกาส

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ NAMMINGKWAN

รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก กลับมาทานครั้งที่ 2 แล้ว พนักงาน khun Ae ดูแลดีมาก จะกลับมาให้บริการอีกแน่นอน อร่อยบอกต่อค่ะ เลิศ

ขอบคุณ Global24959732638
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ตอนไปเป็นช่วงโควิด ร้านอาหารสะอาดมีการดูแลเรื่องการเว้นระยะห่าง ร้านอยู่ในทำเลที่ดี อาหารอร่อยมาก แฟนชอบมากๆพนักงานคุณNita ดูแลบริการเป็นอย่างดี รอบหน้าถ้าไปพักจะกลับไปอีก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Departure53571208047
รีวิว 16 ตุลาคม ค.ศ. 2021

ชอบ sunday roast ที่ร้านมากค่ะ ไปเกือบทุกๆอาทิตย์เลยกับแฟน เสียดายที่ยังดื่มแอลกอฮอล์ไม่ได้ แต่โดยรวมบรรยากาศร้านดี โล่ง กว้าง ห้องน้ำก็สะดวก สะอาด พนักงานบริการดีมากโดยเฉพาะน้อง Nita ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา :)

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Netnapa2526
Robin hood pattaya Owner ของ โรบินฮู้ด ทาเวิร์น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2021

ขอบคุณสำหรับคำติชมนะคะ หวังว่าจะได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกนะคะ

รีวิว 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

อาหารอร่อยมากค่ะ จานไหญ่ได้เยอะกินอิ่มพอดี จัดจานสวย
พนักงานบริการดี น่ารักเป็นกันเอง ไปเป็นประจำเลยค่ะ
และไม่รออาหารนาน

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ NinaB2100
Robin hood pattaya Owner ของ โรบินฮู้ด ทาเวิร์น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

Thankyou for taking time to leave us a review here and we’re glad your enjoying everything with us here at Robin Hood
Many thanks

นักท่องเที่ยวที่ดู โรบินฮู้ด ทาเวิร์น ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป โรบินฮู้ด ทาเวิร์น แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ