อวานี สปา
อันดับที่ 6 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 120 แห่งใน พัทยา
Ammii

บริการดีมากค่ะ นวดผ่อนคลาย เหมือนหลุดไปอีกโลก เลือกน้่ำหนักมือได้ พนักงานบริการดีมาก โรงแรม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2024
AmmiiLetsgotogether
เลิฟฟฟฟ

ชอบมาก ห้องสวย พนักงาน นวดดีมาก นวดตรงจุดที่ปวด นวดหนักก็คือฟินเลยยยย ที่สำคัญพนักงานมารยาทด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2023
Daydream41662424848
อ่านรีวิว ทั้งหมด 101 รายการ

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เป็นสปาในโรงแรมที่หรูหรา แต่ราคาไม่แพงเลย สถานที่สวยงาม บรรยากาศดี น้องพนักงานนวดได้ดีมาก เตียงนวดนุ่มนิ่มนอนสบายจริงๆ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
SiriwipaP4 Manager ของ อวานี สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณluie2539,

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์การใช้บริการสปา อวานีสปารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการให้บริการของเราทั้งหมดทำให้ประทับใจและผ่อนคลาย พนักงานที่ดูแลในการทำทรีตเม้น ที่ทำงานได้อย่างมืออาชีพ สุดท้ายนี้หวังว่าครอบครัวอวานีสปาจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาใช้บริการสปากับเราในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

ผู้จัดการสปา

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สบายมากๆคุ้มค่ากับราคา มีน้้ามันให้เลือกหลายกลิ่น หอมสดชื่น พนักงานบริการดีมากๆตั้งแต่ก้าวแรก พนักงานต้อนรับดูแลอย่างดี พนักงานนวดฝีมือดีมากๆ แนะนำให้มาลองค่ะ และเราจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Passport67819083961
SiriwipaP4 Manager ของ อวานี สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Passport67819083961

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์การใช้บริการสปา อวานีสปารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการให้บริการของเราทั้งหมดทำให้ประทับใจและผ่อนคลาย ทั้งการบริการในส่วนของการต้อนรับ และพนักงานที่ดูแลในการทำทรีตเม้น ที่ทำงานได้อย่างมืออาชีพ สุดท้ายนี้หวังว่าครอบครัวอวานีสปาจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาใช้บริการสปากับเราในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

ผู้จัดการสปา

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

#วันนี้มีเรื่องเล่า #วันก่อนได้มีโอกาสใช้บริการของที่ #avanispa #ต้องบอกเลยว่าสปาตัวที่นี่แบบ นวดน้ำมันอโรม่ากลิ่นซากุระ โดนมากๆต้องบอกเลยเป็นสปาที่ติดระดับท๊อปๆของเมืองไทยก็ว่าได้ ..ได้เจอแม่นวดในตำนาน คุณวัน ตัวเล็กนวดหนักมือดี..โดนจุด(เคยนวดเลดี้ กาก้ามาแล้วไม่ธรรมดาจริงๆคนนี้) มาถึงการบริการต้อนรับดีมากดูแลโดยพีอาร์สาวสวยคุณดรีม ..#แนะนำสักครั้งที่มาพัทยา ต้องมาลองกัน

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Tour476591
SiriwipaP4 Manager ของ อวานี สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณTour476591

ผู้จัดการสปา

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019

เป็นลูกค้าตั้งแต่สมัยที่อยู่ที่พล่าซ่า จนร้านย้ายมาในโรงแรม ร้านสวยมากค่ะ แต่สิ่งที่เหมือนเดิมเสมอคือการบริการ คุณวรรณ ฝีมือนวดยังคงยอดเยี่ยมเหมือนเดิม ประทับใจมากๆเลยค่าาา ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ขอบคุณ PPatcha11
SiriwipaP4 Manager ของ อวานี สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณPPatcha11

ผู้จัดการสปา

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สปาเป็นพื้นที่ใหม่ สร้างสวยเป็นสัดส่วน มีความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่รับรองแขก และมี kids club ภายในโรงแรม ทำให้ไม่ต้องกังวลในการดูแลเด็ก พนักงานดูแลดีตลอดการใช้บริการ ผลิตภัณฑ์ให้แบบอย่างดี พนักงานนวดถามตลอด ราคารับได้ รวมแล้วดีมาก

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ unlunl
SiriwipaP4 Manager ของ อวานี สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ unlunl

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจระบบออนไลน์ อวานีสปารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่รับทราบว่าท่านมีความประทับใจ และชื่นชอบการบริการ และยังชื่นชมฝีมือของพนักงาน ดิฉันได้ส่งผ่านคำชมของท่านไปยังฝ่ายบริหารและทีมงานของพวกเราเรียบร้อยแล้วค่ะ และขอเป็นตัวแทนจากฝ่ายบริหารและทีมงาน ขอขอบคุณจากใจ คำชมเชยจากลูกค้าทุกท่านถือเป็นแรงบันดาลใจและสิ่งสำคัญที่มาช่วยเติมเต็มขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานทุกคนปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ และสร้างความประทับใจกับลูกค้าทุกท่านที่มาเยือน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกใช้บริการกับเรา และพวกเราทุกคนพร้อมที่จะต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

สิริวิภา พรหมโกมุท