sasithorncake
พัทยา, ไทย

Happy fine day

รีวิวของ Hillton Holiday Central Pattaya
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
ประทับใจการมาทานบุฟเฟต์ที่ห้องอาหารมากกค่า อาหารทะเลสด ขนมก็อร่อย วันหยุดยาวนี้คุ้มค่ามากก ประทับใจคุณไกด์มากค่ะ บริการดี น่ารักมาก ๆ อยากให้ห้องอาหารนี้ใส่ความสดใหม่ เติมเต็มความสุขในทุกวัน ๆ นะคะ บรรยากาศดี อยากแนะนำทุกคนว่าควรมา เช้าหรือบ่าย เสาร์อาทิตย์ก็ได้ค่ะ ถ้ามาทัทยาแล้วไม่ได้มา hillton ถือว่าพลาดดดมากกกก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: มาตอนเช้า นั่งข้างนอก อากาศจะดีมากค่า
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • Algotels
5.7 กม. จาก Hillton Holiday Central Pattaya
5.5 กม. จาก Hillton Holiday Central Pattaya
  • Lol.travel
4.7 กม. จาก Hillton Holiday Central Pattaya
9.9 กม. จาก Hillton Holiday Central Pattaya
  • Algotels
5.1 กม. จาก Hillton Holiday Central Pattaya
  • Pullman
4.5 กม. จาก Hillton Holiday Central Pattaya
  • Algotels
13.4 กม. จาก Hillton Holiday Central Pattaya
Twinkle Pool
  • Algotels
5.2 กม. จาก Hillton Holiday Central Pattaya
  • MGallery
  • Algotels
14.1 กม. จาก Hillton Holiday Central Pattaya
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา