Creamfinfin@gmail.com

Holiday

รีวิวของ โรงแรมวิสต้า
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ก.ย. 2019
พนักงานดีมาก น่ารักบริการดี พูดจาน่ารัก โดยเฉาะคุณแจนนี่ โรงแรมบรรยากาศดี สอาดชอบมากค่ะ ทุกอย่างมีความเป็นกันเองกับลูกค้ามาก สถานที่ใกล้เซนทรัลพัทยา มนุษย์สัมพันธ์ดีบอกเลยชอบที่นี้ ถ้ามีโอกาศบอกเลยจะมาอีก
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
0.2 กม. จาก โรงแรมวิสต้า
1.5 กม. จาก โรงแรมวิสต้า
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • Hilton
  • Official Hotel
  • StayForLong
8.8 กม. จาก โรงแรมวิสต้า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019

ทางโรงแรมให้การต้อนรับเป็นอย่างดี มี welcome drink ให้เมื่อมาถึง ห้องพักกว้างขวาง สะอาด เหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆ มีสระว่ายน้ำอยู่บริเวณหน้าที่พัก สะอาดและดูเป็นส่วนตัวดี โรงแรมอยู่ใกล้ชายหาดสามารถเดินจากที่พักไปได้เลยค่ะ

ขอบคุณ Patcharin K
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมความสะอาดอยู่ไม่ไกลจากชายหาดสามารถหาของกินได้ง่าย ห้องพักกว้างและสะอาด ในโรงแรมมีห้องอาหารขนาดกำลังดี อาหารเช้าอร่อยและหลากหลายค่ะ มีบุฟเฟต์ซีฟู้ดปิ้งย่างมื้อเย็นในราคาไม่แพง มีที่จอดรถเพียงพอสำหรับผู้เข้าพัก พนักงานน่ารักและ service ดีมากค่ะ ประทับใจมากๆ

ขอบคุณ Safari290854
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักกว้าง สะอาด พนักงานต้อนรับดี สถานที่ใกล้เคียงหาด ริมทะเล มีสระว่ายน้ำหน้าโรงแรมที่พัก สะดวกในการเดินทางไปเที่ยวเซ็นทรัล และสถานที่ต่างๆได้ง่าย พนักงานแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารมากมาย ประทับใจมากครับ

ขอบคุณ ปรัชญานันท์ ค
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นการมาครั้งแรก ชอบสุด บรรยากาศดีมาก โรงแรมสวย สะอาด พนักงานต้อนรับดีมากค่ะ ความสะอาดของห้องที่พักถือว่าดีมาก ลักษณะภายในการออกแบบดูดีครับ
ถือว่าประทับใจทั้งการบริการและห้องที่พักเลยครับ
ถ้ามีโอกาส จะมาอีกรอบครับ^^

1  ขอบคุณ Pattarapat K
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

การบริการดีมาก ตั้งแต่เดินเข้ามาห้องพักดีสะดวกในการเดินทาง วิวดี ราคาไม่แพง ใครที่อยากมาพักผ่อนแบสบายกระเป๋าแนะนำเลยค่า พนักงานเอาใจใส่ดีถามทางก็ไม่เหวี่ยงด้วย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ร้านอาหาร สำหรับใครที่ไม่มีรถส่วนตัวก็สะดวกเพราะมีวินและรถสองแถวตลอดค่ะ

ขอบคุณ Janenistar