พนักงานน่ารัก บริการดี ห้องพักสวยสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกเยอะ อาหารเช้าอร่อย โลเคชั่นใกล้ชายหาด ที่จอดรถสะดวก ใกล้เซ็นทรัล มีฟิตเนสและสระว่ายน้ำให้บริการ แนะนำให้พักนะคะ ดีมากจริงๆค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ:)
มาพักที่พัทยาโรงแรม Hotel vista ครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากๆค่ะ พนักงานน่ารักเป็นกันเองคอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำตลอดห้องพักกว้างสะอาด สระว่ายน้ำสวย อาหารเช้าอร่อย ไม่ไกลจากห้างและสถานที่ท่องเที่ยว บรรยากาศดี ชอบมากๆเลยค่ะ ถ้าใครกำลังมองหาที่พักดีๆราคาสบายกระเป๋าแนะนำเลยค่ะ #หลงรักกก
แค่ก้าวเข้ามาก็ประทับใจแล้ว พนักงานต้อนรับบริการดีมากกก😊😊 มีเวลคัมดริ้งไห้ดื่ม อิสลามก้ดื่มได้ค่ะเค้ามีแบบไม่ใส่ออลกอฮอลไห้ด้วย บรรยากาสด้านงานในคือดีมากเข้าห้องพักยิ่งประทับใจ ห้องสวยสะอาดมากสวยถุกไจเว่อร์ เริศค่ะ!!!! ต้องมาลอง😁😁😁
พนักงานน่ารักมากค่ะ ส่วนห้องพักชอบมาก กว้าง สะอาด อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ อร่อย ทำเลที่ตั้งดีค่ะเดินไม่ไกลถึงทะเลเลย ที่พักราคาไม่แพงด้วย ประทับใจมากค่ะ ถ้าใครสนใจ แนะนำค่ะ บริเวนรอบๆโรงแรมใกล้ๆห้างเยอะด้วย หาของกินง่ายมากค่ะ
ห้องกว้างสะดวกสบาย พนักงานบริการดี น่ารักมากค่ะ ใกล้ชายหาด ชอบ welcome drink กับบุฟเฟต์ที่โรงแรม แนะนำกั้งอบชีสค่ะอร่อยมากกก สระว่ายน้ำสวยค่ะ มีฟิตเนสให้เล่น มาพักที่นี่ 3 ครั้งแล้ว ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ แนะนำๆ