มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$40
HurbUS$52
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารทะเลสดมากกก เลยคะ พนักงานก็บริการดียิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเองห้องสะอาดมากมีความทันสมัยทุกอย่าง สระว่ายน้ำก้อกว้างขว้าง เหมาะกับครอบครัว โรงแรมก็ใกล้กับชายหาดสามารถเดินไปอย่างสะดวกและรวดเร็ว แล้วยังมีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆกับโรงแรมด้วยยย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ thamaphateep

อาหารอร่อยมาก ห้องพักสะอาดน่าอยู่มากๆเลยคะ
พนักงานบริการดีมาก เเนะนำๆมาเเล้วต้องมาอีกเเน่นอนคะ. เเนะนำเพื่อนๆที่สนใจมาเที่ยวพัทยา เลือกที่นี้ไม่ผิดหวังคะ อาหารสดอร่อย ห้องพักวิวดี บรรยากาศเยี่ยม พนักงานน่ารักทุกคน

1  ขอบคุณ Nutchanat789

พนักงานบริการดีมากตั้งแต่จอดรถ เดินเข้ามาในโรงแรมได้การต้อนรับเป็นอย่างดี ห้องพักสบาย สะอาด สไตล์โมเดิร์น ไม่มีกลิ่นอับ ห้องน้ำประทับใจมากเพราะสะอาด ปลอดโปร่ง ผจก.คุณแมว บริการดีมากเป็นกันเอง ต้อนรับลูกค้าได้ประทับใจ ห้องอาหารสะอาด บริการดีมาก พนักงานเสริฟน้อง Nonny บริการดีมากๆ ให้ความเป็นกันเอง น้องน่ารักและเข้าถึงใจลูกค้าดีมากค่ะ

1  ขอบคุณ Oilly2730

สำหรับคนที่ต้องการมาเที่ยวพัทยาขอแนะนำครับสำหรับที่พัก hotel vista pataya บอกเลยคือดีมากๆครับ ห้องพักสะอาดสวยสะดวกสบาย อาหารคือดีมากอิ่มอร่อยคุ้มค่า การบริการดีเยี่ยมตั้งแต่ระดับผู้จัดการ จนถึงน้องๆพนักงานดูแลบริการเป็นอย่างดี ใครที่อยากจะมาเที่ยวพัทยาแล้วหาที่พักสัก1-2คืน ขอแนะนำครับ บอกเลยคือดีประทับใจ

1  ขอบคุณ Neo2730

ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าเช็คอิน น้องๆน่ารักให้ความเป็นกันเองให้การต้อนรับที่ดี ส่งขึ้นห้องพัก เปิดห้องมาห้องสะอาดมาก เตียงนุ่มนอนสบายสระน้ำสวยวิวดี อาหารอร่อย อาหารเย็นไม่อิ่มขอเพิ่มได้ คุ้มมาก เช้ามาอาหารเช้าอร่อยน้องไบร์ทการดีใกล้ทะเลใกล้ห้างสะดวกสบาย แนะนำที่นี้เลยครับ

ขอบคุณ H1912AF_