มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$33
ZenHotels.comUS$46
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

อาหารทะเลสดมาก และอาหารรสชาดดี มีคุณภาพ ห้องพักสะอาด เงียบดีค่ะ เรือยอร์ชดีมากค่ะ เจ้าหน้าที่บริการดี ดูแลลูกค้าดีมากค่ะ ทำเวลาตามโปรแกรมที่จัดไว้อย่างมีมาตรฐาน และมีความปบอดถัยดีค่ะ เจ้าหน้าที่ทุกคนตั้งแต้แผนกต้อนรับไปจรถึงผู้จัดการดูแลลูกค้าทุกคนเป็นอย่างดี เและมีความสุภาพเรียบร้อยดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ paijitp2022
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

การบริการดีมาก อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับและมีความยืดหยุ่นตามที่ลูกค้าต้องการเช่นด้านอาหาร ด้านห้องพัก และการ check in&out มีบริการอาหารว่าง coffee tea ด้วยค่ะ อาหารสะอาด และอร่อยมาก มาครั้งที่ 4ไม่เคยผิดหวัง

ขอบคุณ sutatip_2022
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

-น้องแอดมินคือดีตอบไวมากค่ะ ตอบคำตอบแบบชัดเจนอธิบายให้เข้าใจดีมาก
วันที่มาถึงคือข้อเด่นของที่นี่คือ..มาตอนไหนออกตอนนั้นค่ะ ใช้เวลาแบบ24ชม.เต็มๆ
-พนักงานต้อนรับทุกๆคนคือทำหน้าที่แบบมีใจรักในบริการมากปฏิบัติกับแขกทุกคนจนแบบ..น้องไม่ต้องเรียกพี่ว่าคุณผู้หญิงก็ได้ค่ะ มันเขิน!
-ห้องพัก คือพอเข้าห้องไม่อยากออกไปไหนเลยค่ะ เตียงนุ่มนอนสบาย การจัดสัดส่วนของห้องคือแบบอยากเอาแนวไปสร้างบ้านเลยค่ะ ที่ชอบคือโซนอ่างล้างมือและในห้องน้ำ อ่างอาบน้ำกว้างมากค่ะ..ลงไปนั่งอาบกันสามคนพ่อแม่ลูกเลยค่ะ มีความซีทรูนิดๆถ้าเรายืนอาบน้ำ^^(ต้องมาลองนะคะจะเห็นภาพชัด)
-Afternoon tea set ดีมากๆตั้งแต่บรรยากาศ อาหารและเครื่องดื่มวันที่เราไปเป็นแบบsetค่ะ
ทานเสร็จเรามีแอบไปนอนในที่นอนลับๆด้วยนะคะ
-มาช่วงเย็น ไฮไลต์เลยคือบุฟเฟต์ซีฟู้ด คือแบบว่า…ตอนแรกคือคิดในใจคงแบบพออิ่ม เดี๋ยวค่อยออกไปเดินทะเลหาของกินต่อ แต่คิดผิดค่ะ มันเยอะมากๆจนต้องขอให้น้องพนักงานใส่กล่องเอากลับขึ้นไปทานต่อบนห้องกันถึงสามกล่องใหญ่ สำหรับบางท่านถ้าไม่อิ่มจุใจสามารถขอเพิ่มได้นะคะ สำหรับสปาเกตตี้ปู ผัดไทยปูและพิซซ่าค่ะ มันคือไฮไลต์คือความประทับใจในครั้งนี้ค่ะ แอร์ก็เย็น แถมรอบที่เราเลือกคือมีแค่ครอบครัวเราสามคนมานั่งทานค่ะ ปิดห้องกินกันเลยทีเดียว รอบนึงก็คือประมาณ 1.30 ชมค่ะ
-คืนแรกหลับฝันดีกินอิ่มพุงกางนอนหลับไปบนเตียงนอนนุ่มๆ
ตื่นเช้ามา! อาหารเช้าก็เป็นแบบset นะคะ เราเลือกแบบamerican breakfast กับ asian ค่ะ
หนึ่งจากแต่คืออิ่มอยู่ท้องเลยค่ะ ชา กาแฟ นม ขนม สลัด ผลไม้คือเติมเอาเลยค่ะถ้ายังไม่อิ่ม
-สำหรับสระว่ายน้ำ คือน่าเสียดายตรงที่ลูกสาวดันตัวร้อนๆเลยอดลงเล่นเลยค่ะ เดี๋ยวครั้งหน้ามาแล้วจะพาเล่นก่อนเลยแอบเสียใจ อ๋อ!ลืมบอกไปค่ะห้องฟิตเนสสำหรับคนรักสุขภาพก็มีนะคะ
- บ้านเราเข้าcheck in13.00น
Check out ก็เกือบๆ13.00น. ต้องบอกว่านับถือน้ำใจของแม่บ้านของรร.นี้เลยค่ะ ลูกค้าออกตอนไหนคือทำความสะอาดแบบน่าจะเหนื่อยเพราะเวลาแต่ละคนไม่เท่ากันแน่นอน

#เป็นการกลับมาเที่ยวพัทยาที่ประทับใจมากค่ะ หลังจากที่ไม่ได้มานาน
การรีวิวอาจจะไม่ได้ดีมาก แต่ความประทับใจและภาพต่างๆยังอยู่ในความทรงจำค่ะ
1-2 ธค64 ครอบครัวสามคนพ่อแม่ลูก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ตอนที่ไปไปวันธรรมดาค่ะ ใจนึงก็อยากลองไปวันหยุดดูนะคะอยากรู้ว่ามันจะดีเหมือนเดิมแบบนี้ไหม
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Scenic65835795536
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2021

พนักงานดูแลดีทุกแผนก service minds
แก้ไขปัญหาได้ดี บริการดีเยี่ยม Managerก็ดูแลใส่ใจแขกดีมาก มาทักทายด้วยตัวเอง
ห้องพักไม่ใหญ่ แต่ใช้พื้นที่ได้มีประสิทธิภาพทุกมุม
ถ้ามีโอกาสจะมาพักที่นี่อีกครั้ง ใกล้ชายหาด เดินไม่ไกล

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Joyjanit
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารัก บริการดีมาก ห้องพักสะอาด
เบลบอยน่ารักมากๆ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวห้างสรรพสินค้า ใกล้ชายหาดเดินไปนิดเดียวก็ถึง อาหารอร่อย
มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซีฟู๊ดสดมาก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ดีมากๆ แนะนำเลยครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Henleypeter