darinthongbua
เมืองนนทบุรี, ไทย

everythink is ok.

รีวิวของ เบลลาวิลล่า
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ม.ค. 2020
โดยรวมโอเคคะ ห้องสะอาด กว้าง ติดสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก พนักงานน่ารักให้การต้อนรับเป็นอย่างดี บริการดีเยี่ยม อาหารเช้ามีหลากหลายให้เลือกและก็อร่อย ควรดูแลอาคารนอกห้องพักให้สะอาดเรียบร้อยกว่านี้อีกนิด เพราะช่วงที่ไปฝนตก ใบไม้ร่วงเต็มเลยคะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: sorry, I can't remember.
2.4 กม. จาก เบลลาวิลล่า
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
1.6 กม. จาก เบลลาวิลล่า
1.4 กม. จาก เบลลาวิลล่า
In front of the hotel
2.6 กม. จาก เบลลาวิลล่า
2.2 กม. จาก เบลลาวิลล่า
2.1 กม. จาก เบลลาวิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

วันนั้นเราไปหาห้องพักกันแบบไม่ได้ตั้งใจ หาอยู่นานเลย แต่ก็พบกับที่นี่ ขนาดห้องพักแล้วก็บรรยากาศค่อนข้างที่จะโอเคเลยค่ะเหมาะสำหรับการเดินทางไปเที่ยวพัทยาแบบกลุ่มเล็กๆในโรงแรมจัดสถานที่ได้โอเคเลยค่ะการบริการดีมากแนะนำเลย ถ้าเกิดว่างบน้อยแต่เที่ยวพัทยาได้อย่างสบายใจ. แต่ที่พักอาจจะหายากนิดหนึ่งแนะนำให้ทำป้ายให้ชัดเจนอีกหน่อย. แต่คิดว่าคงจะได้กลับไปอีกเร็วๆนี้แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NaiyanaM3
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักที่พอใช้ได้ แต่เสียดายระบบการจองผ่านแอป และรีแซบชั่นไม่ประสานกันเลย จะพยายามใช้ราคาเช็นอินอย่างเดียวเลย แต่แล้วก็ถือว่าใช้ได้ อาหารเช้าเป็นชุด ไม่อื่นแน่สำหรับผู้ใหญ่ ส่วนสระว่ายน้ำ สะอาดดี ห้องพักใหญ่ดี รวมๆแล้วถือว่าผ่านในราคาประมาณนี้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ phaakphoomm
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ข้อดี - ห้องสะอาดดีค่ะ กว้างขวางดี นอนหลับสบาย สระว่ายน้ำพอให้เด็กๆได้เล่นได้ อาหารเช้าดีพอสมควรทานได้ค่ะ วันที่ไปเป็นบุฟเฟ่ต์โอเคเลย มีไมโครเวฟ จาน ชามช้อน ในห้องเลย สะดวกมากๆ

ข้อเสีย - ตอนไปถึงไปเร็ว จองไป 2 บุคกิ้ง เราไปถึงก่อนเพื่อน เลยอยากจะเช็คอินไว้ก่อนไมไ่ด้ห้องไม่เป็นไร เพื่อว่าเพื่อนที่ตามมาทีหลัง จะได้แจ้งชื่อเราแล้วรับกุญแจห้องเพื่อเข้าพักได้เลย แต่ทางฟร้อนท์แจ้งว่าไม่ได้ต้องรอบ่ายสอง ในตอนจองแจ้งเวลาเช็คอิน บ่ายโมง เช็คเอ้าท์ สิบโมงเช้า แต่ตอนเราไปครั้งแรกเที่ยงกว่าๆ โอเ คไม่ได้ไม่เป็นไร ออกไปทานข้าวรอ กลับมาบ่ายโมงกว่าๆ ก็ยังเช็คอินไม่ได้อีก ตอนนี้พนักงานเริ่มเหวี่ยงใส่เราแล้ว เพราะเรามาถามสามรอบละ

คืออยากให้ปรับปรุงตรงนี้ เราต้องการเช็คอิน (ไม่ได้ต้องการเข้าห้องพัก) กุญแจก็ยังไม่ได้ต้องการจะเอาไปด้วย แค่อยากเช็คอินเพื่อให้เพื่อนอีกครอบครัวที่มาช้ากว่าได้เข้าพัก ส่วนตัวเราจะออกไปเที่ยวข้างนอก คือ แค่นี้ทางโรงแรมน่าจะทำได้ อีกอย่างแจ้งเช็คอินได้บ่ายโมง เอาจริงๆต้องรอบ่ายสอง แถมต้องเช็คเอ้าท์เร็ว ตอน 10 โมงเช้าอีกต่างหาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ angkana2554
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ห้องใหญ่ดีครับ ชอบตรงที่มี ไมโครเวฟ ให้ด้วย อยู่ไม่ไกลจาก ร้านสะดวกซื้อ มากนัก อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไปหน่อย แต่บางวันก็ก็เยอะ สามารถ ไปออกกำลังกายได้ที่ ฟิตเนส แต่มีเครื่องเล่นน้อยไปหน่อย อินเตอร์เนต อืดไปนิด แต่ก็พอรับได้

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ rangsan_nakhonsri
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2016

พนักงานบริการดี ห้องพักกว้าง ห้องน้ำสะอาด ที่ตั้งอาจอยู่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวไปบ้าง แนะนำสำหรับผู้ที่มีรถขับไปเอง อาหารเช้าไม่ใช่บุฟเฟต์ เนื่องจากแขกเข้าพัก ณ วันนั้นไม่เยอะมาก สระว่ายน้ำกว้าง สะอาด สวย

ขอบคุณ FranceAK47