ขอโทษนะ เก็บเป็นความลับไม่ได้ ต้องบอกต่อว่ามันแย่มาก โรงแรมตั้งอยู่ข้างซอย 13 บนถนนชายหาด ซึ่งทั้งซอยจะเป็นของโรงแรมหมด ทันทีที่คุณเช็คอิน คุณจะรู้เลยว่าโรงแรมนี้ดีมาก พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยม เป็นมิตรมาก และต้อนรับขับสู้ดี ไม่รู้ว่าห้องพักในตึกหลักเป็นอย่างไีร แต่ห้องเข้าถึงสระว่ายน้ำเรายอดเยี่ยมมาก ในตอนเช้าถ้าเปิดประตูหน้าห้องจะเห็นสระอยู่ตรงหน้าเลย อาหารเช้าเป็นอาหารไทยแต่เป็นบุฟเฟ่ต์สามารถกินได้ไม่อั้น ชายหาดแค่เดินข้ามไปก็ถึง ถนนคนเดินอยู่ห่างแค่ 10 นาทีที่หัวมุมมีร้าน 7-11 ซึ่งขายเบียร์เย็นราคาถูก เป็นโรงแรมไทยแห่งแรกที่เคยไปพัก แล้วพบผู้จัดการอยู่เวรและแนะนำตัวพร้อมอธิบายว่าอยากจะปรับปรุงในส่วนไหนบ้าง
โดยรวมแล้ว แจ่มมากก