ทำเลดีตั้งอยู่ถนนริมหาด เหมาะสำหรับคนที่ชอบใช้เวลาส่วนใหญ่ที่ถนนริมหาดชั่วโมงสองชั่วโมงและท่องราตรีที่ถนนคนเดิน และช็อปปิ้ง สระว่ายน้ำสวย ห้องพักได้มาตรฐานและมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม สะอาด ตัวห้องหันหน้าไปทางทะเลมีวิวที่ยอดเยี่ยม ไม่ค่อยเหมาะสำหรับครอบครัวเท่าไรนักเพราะดูเหมือนจะดึงดูดลูกค้าที่ชอบนั่งดื่มสังสรรค์และส่งเสียงเอะอะเป็นชั่วโมง ๆ คนที่พักในพัทยาที่มาเที่ยวกันแบบผู้ชายดูจะเหมาะแล้ว แย่เลย ไม่มีลิฟท์และเราพักอยู่บนชั้น 4 ฝักบัวแย่มาก...น้ำถ้าไม่ร้อนจนลวกก็เย็นเกินจนจะกระโดดจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งเลย ตัวล็อคตรงประตูระเบียงหายไป แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับฉันเพราะอยู่ชั้น 4 และห้องพักก็มีตู้เก็บของมีค่า
บางครั้งก็รำคาญและแม่กุญแจใหม่ราคาประมาณแค่ 5 เหรียญจึงไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงไม่เปลี่ยนใหม่ พนักงานที่ประชาสัมพันธ์คนหนึ่งดูหยาบคายและไม่มีอัธยาศัยเลยแต่คนอื่น ๆ ดีเยี่ยมมาก
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430