ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 17% (ราคาเฉลี่ย ฿3,228/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,695) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 17% (฿3,228) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
เรารู้สึกดีที่ได้มาพักที่นี่นะ พนักงานทุกคนอัธยาสัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีการบริการและช่วยเหลือเราอย่างดี อาหารรสชาติดี ได้ลองสั่งอาหารอินเดียทานครั้งแรก อร่อยถูกปากมาก คราวหน้าหากมีโอกาสจะกลับมาพักใหม่ 😊😊
การบริการดีเยี่ยม เป็นกันเอง อาหารอร่อยมากๆๆๆ มีลานจอดรถเอารถมาเองได้ พนง.ยิ้มแย้ม อยู่ติดเขาพระตำหนัก และใกล้กับจุดชมวิวเขา สทร. สมารถเดินทางไปกาดจอมเทียนได้สะดวกสบายดีมาก มีหาดยินยอมที่ให้ความเป็นส่วนตัวได้ดี
พนง บริการดี ราคาไม่แพง(ซื้อตอนโปร) ห้องโอเค ที่จอดร้อนไม่มาก แต่ก็พอเพียง ห้องสะอาด มีสระว่ายน้ำ อุปกรณ์ในห้องพักครบถ้วน มีเตารีดด้วย แต่ออกมานอกโรงแรมไม่ค่อยมีอะไร เดินไปถนนใกล้ๆจะมีแต่พวกคนแขกอยู่ ร้านอาหารส่วนใหญ่เป็นร้านอินเดีย
โรงแรมอยู่พัทยาใต้ ถ้ามีรถมาเองจะสะดวก ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย เตียงนุ่ม มีไวไฟฟรีและแรง มีกาต้มน้ำ กาแฟชาฟรี ห้องอาบน้ำแยกเปียกแห้ง มีอ่างอาบน้ำ มีสายชำระ มีเสื้อคลุม ไดร์เป่าผม มีตู้นิรภัย มีที่รีดผ้า มีที่จอดรถ ข้างๆโรงแรมมีมินิมาร์ท เดินเลยไปอีกมีร้านอาหารอินเดียหลายร้าน ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านอาหารตามสั่ง
ห้องพักสะอาด อยุ่แถบทำเลทางขึ้นเจาพระตำหนัก จะไม่ติดหาด อาหารรสชาติใช้ได้ บริการดี ขนาดของห้องพักกำลังพอดี อินเตอร์เน็ตใช้ได้ เหมาะสมสำหรับการพักผ่อน คุ้มค่ากับราคาที่พัก สะดวกสะบายในการเดินทางเพราะติดกับถนนเลย มีรถสองแถวผ่าน