นักแสดงฝึกฝนมาอย่างดี การแสดงพร้อมเพียง เวทีตกแต่งสวยงามน่าประทับใจ นักแสดงมีความสามารถทุกคน... อ่านเพิ่มเติม
ไม่ได้ไปมานาน. ไม่ผิดหวังที่ตัดสินใจไปอีกครั้งพร้อมครอบครัววัยรุ่นและผู้สูงอายุ. การแสดง... อ่านเพิ่มเติม
โชว์สวนอลังการณ์ เวทีไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็จัดเต็มทุกโชว์ น่าทึ่งมาก แสดงได้สวยมาก โดยเฉพาะหุ่นเล่นได้เหมือนจริงมาก นึกว่าหุ่นจริงๆ ตระการตามาก
มาพัทยาเราจะพลาดไม่แวะมาดูได้ยังไง อยากดูมานานแล้วเขาบอกว่าเป็นโชว์ที่อลังการมากๆ โชว์มีด้วยกันหลายชุด แบบสวยๆ แบบตลก แบบไทย มีเป็นนานาชาติจริงๆ มีเล่นกับคนดีด้วย มีชาวต่างประเทศให้ความสนใจมาก เข้ามาชมกันแน่นเลยทีเดียว หลังจากโชว์เสร็จสาวๆก็จะมาถ่ายรูปกับนักท่องเที่ยวแต่ต้องให้ทิปสาวๆนะจ้าไม่อย่างนั้นสาวๆจะไม่ยอมถ่ายรูปด้วยจ้า
อัลคาซาร์โชว์เป็นสถานที่ที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงการแสดงของสาวประเภทสองที่ยิ่งใหญ่และสวยงาม มีชุดโชว์ที่แปลกตา การแสดงสนุก สถานที่สะดวกเดินทางได้งาย ไม่ไกลชายหาดและราคาไม่แพง
นักท่องเที่ยวมากมาย มาชมการแสดงโชว์ที่นี่ ครั้งแรกคะที่ได้
มีโอกาสมาชม สวยงามตระการตา คุ้มค่าจริงๆคะ
เมื่อเวลาที่ลูกค้าชาวต่างชาติน้อยลง แต่คุณไม่สามารถเรียกลูกค้าชาวไทยไว้ได้ เพราะอะไร
เพราะพวกคุณไม่เคยเห็นหัวคนไทยด้วยกันเองตั้งแต่ต้นยังไงล่ะครับ
ลูกสาวผมชอบดู แต่การไป 3 ที่ที่มีแต่โชว์ซ้ำๆ จะทำให้คนไทยไม่เข้าซ้ำ
นี่แหละครับคือคำตอบหลังจากที่ผมและครอบครัวได้ดูโชว์ใหม่ๆจากพวกคุณ
ฉันไปชมการแสดงในรอบ 18.30 น. ที่นั่งVIPแถวหน้าสุดราคาเพียง 400 บาทเท่านั้น การแสดงทั้งหมดใช้เวลา 1ชม.กับ 15 นาที เป็นการแสดงติดต่อกันรวดไม่มีหยุดชะงัก ดูแล้วเพลิดเพลินมาก ก่อนเข้าชมมีบริการเครื่องดื่มฟรีด้วย จบการแสดงแล้วนักแสดงจะออกมาถ่ายรุปร่วมกับผู้ชมด้านนอก แต่อันนี้เสียเงิน