การจัดฉากสวยดี พนักงานบริการดีเป็นกันเอง แบ่งทีมเข้าไปเล่นด้านในสนุกมากๆเลย มากับเพื่อนๆแข่งยิงกัน... อ่านเพิ่มเติม
สำหรับคนที่ชอบความตื่นเต้าเร้าใจ วางแผน ต้องนี่เลย Laser ฮาร์เบอร์พัทยา... อ่านเพิ่มเติม
เล่นจริง มันส์จริง เจ็บเกือบจริง สนุกสะใจ แนะนำความสนุกแบบตื่นเต้นและลุ้นกันตลอดเวลา มากับเพื่อนๆสนุกมาก วัยรุ่น วะยทำงาน มาเลย แนะนำค่ะ เส้นพัทยากลาง ฮาร์เบอร์ พัทยา มาเลยจ้า
Laser Battle ต้องขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้และทุกๆคะแนนที่มอบให้ค่ะ หากมีเวลาว่างสามารถกลับมาพบกับStaffอันแสนน่ารักแบบนี้ได้ตลอดเลยนะคะ แล้วพบกันค่ะ ขอบคุณค่ะ
เกมยิงปืนเลเซอร์อยู่ที่ชั้น 5 ฮาร์เบอร์พัทยา ถนนลงหาดพัทยากลาง Laser Battleเป็นเกมที่ทันสมัย สนุก ตื่นเต้นมาก เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ด้านในตกแต่งสวยงามด้วยแสงไฟสีๆ มีเสียงเพลงเพิ่มความสนุก ปืนและเสื้อเกราะสะอาดทันสมัย มีพนักงานแนะนำวิธีเล่นให้ การเล่นคือแบ่งเป็นทีมคอยหลบและยิงคู่ต่อสู้ พอจบเกมมีตารางสกอร์บอกผลคะแนน แนะนำให้มาลองเล่นสนุกคุ้มแน่นอน
สตาฟของเรามีกำลังใจในการทำงานมากขึ้นเป็นเท่าตัวเลยค่ะหลังจากที่ได้รับความคิดเห็นอันแสนประทับใจแบบนี้นะคะ ทีมงานLaser Battle จะมุ่งมั่นในการมอบความสุขพร้อมทั้งประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณลูกค้าทุกๆท่านแน่นอนค่ะ ขอบพระคุณค่ะ
บอกเลยว่าเป็นเลเซอร์แบทเทิ้ลที่สวยที่สุด ตั้งแต่ทางเข้าจนถึงภายในโซนเล่น ทั้งกว้างจัดเต็มทั้งแสงสีเสียง ยิ่งใหญ่ไปอีก ทั้งมันส์ทั้งสมจริงเลเซอร์ก็ไม่มีแสบตาหรืออะไรใด บริการดีคนไม่ครบก็เข้ามาเล่นด้วย สนุกมากๆ
ทีมงานเลเซอร์บัทเทิ้ลรู้สึกตื้นตันเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไปแบบนี้ อีกทั้งยังมอบ 5 คะแนนเต็มพร้อมทั้งการรีวิวอันแสนยอดเยี่ยม สตาฟในโซนเลเซอร์บับเทิ้ลหวังว่าจะได้บริการลูกค้าในอนาคตอันใกล้นะคะ ขอบพระคุณค่ะ
ถ้ามากับเพื่อนๆ ต้องมายิงปืนเลเซอร์ สนุกจริง มันส์จริง ปืนสมจริงมากขึ้น การบริการก็ดี รอบหน้า ต้องชวนเพื่อนๆกลับมาเล่นอีกแน่นอนค่ะ
Staff รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าประทับในการบริการและอีกทั้งยังชื่นชอบสถานที่ของเราอีกค่ะ มากไปกว่านั้นทางเราต้องขอขอบคุณสำหรับการแสดงความคิดเห็นนี้ด้วยนะคะ
ขอบพระคุณค่ะ
มันส์มากเล่นแล้วติดใจ ท้าทายที่ฉากในนั้นมืดแช้ลุ้นตลอดเวลาวิ่งจนเหงือแตกไปหมด มันส์มากจริงๆ ต้องมาโดนอีกสักครั้ง บอกเลยว่าถ้าไม่มาเล่นจะเสียใจ
ทีมงาน Laser Battle ต้องขอขอบคุณคุณลูกค้ามากๆเลยนะคะที่ชื่นชอบในโซนเลเซอร์บัทเทิ้ลค่ะ พนังงานทุกท่านๆสัญญาว่าจะคอยมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าแน่นอนค่ะ แล้วพบกันอีกนะคะ
มาเล่นเลเซอร์แบทเทิลกับเพื่อนที่ฮาร์เบอร์พัทยา สนุกมาก เล่นไป 2 เกม ยิงกันกระจาย แบ่งทีมกันเล่นสนุกดี. ไม่ก็ยิงกันเองทั้งหมดก็สนุกเหมือนกัน. ต้องมา ชั้น 7
แอดมินต้องขอขอบคุณคุณลูกค้าที่ได้มาใช้บริการแล้วได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไปนะคะ อีกทั้งยังมอบรีวิวดีๆพร้อมทั้ง 5 คะแนนเต็มแบบนี้ ทางสตาฟของเรามีกำลังมากขึ้นแน่นอนค่ะ แล้วกลับมาพบกันอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ