การจัดฉากสวยดี พนักงานบริการดีเป็นกันเอง แบ่งทีมเข้าไปเล่นด้านในสนุกมากๆเลย มากับเพื่อนๆแข่งยิงกัน... อ่านเพิ่มเติม
สำหรับคนที่ชอบความตื่นเต้าเร้าใจ วางแผน
ต้องนี่เลย Laser ฮาร์เบอร์พัทยา จะมากันกับเพื่อนๆหรือครอบครัวก็เล่นได้ ลอวมาเลยที่นี่
ความมันส์กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว
เจ้าหน้าที่เลเซอร์บัทเทิ้ลขอขอบคุณที่คุณลูกค้าชื่นชอบเลเซอร์บัทเทิ้ลของเราค่ะ อีกทั้งยังได้มาแสดงความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์อีกด้วยค่ะ หากมีเวลาว่างอย่าลืมมาเล่นสนุกอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ
มันส์มาก ชอบฉากการตกแต่งที่สุด อย่างกับในหนังเลย ตื่นเต้นมาก มือใหม่หัดยิง หมดเวลาแล้วยังสนุกอยู่เลย วันหลังต้องไปฝึกยิงใหม่สะแล้ว
แอดมินขอขอบคุณคุณลูกค้าที่ชื่นชอบสถานที่ของเรานะคะ ทีมงานของเราพร้อมสำหรับมอบความสุขและประสบการณ์ดีๆให้คุณลูกค้าอย่างแน่นอนค่ะ อย่าลืมมาเล่นสนุกกันอีกนะคะ ขอบพระคุณค่ะ
ที่นี่น่าตื่นเต้นดี แต่ยิงไม่ค่อยโดนใคร เน้นโดนยิง มาเล่นกับกลุ่มเพื่อนๆระหว่างรอเด็กๆเล่นที่โซนอื่น มีพื้นที่นั่งรอด้านนอกและมีจอให้เห็นคนที่เล่นข้างใน สนุกดี
สตาฟเลเซอร์บัทเทิ้ลต้องขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่สุดแสนตื้นตันใจค่ะ สตาฟของเราได้รับพลังงานเพิ่ม 2 เท่าเลยค่ะ
ทางเราจะคอยมอบความสนุกและประสบการณ์ 10/10 ให้กับลูกค้าแน่นอนค่ะ แล้วเจอกันนะคะ ขอบคุณค่ะ
สนุกตื่นเต้นมากจริงๆครับ ไม่ว่าจะมากับเด็กๆหรือกับเพื่อน กับครอบครัว ก็สามารถมาเล่นด้วยกันได้ครับ มีโหมดการเล่นมากมาย ทั้งอุปกรณ์ และสถานที่มีความทันสมัย แสง สี เสียง สุดยอดครับ แนะนำเลยครับที่นี่สุดจริง ไปมันส์กันได้เลยครับ
ทีมงานเลเซอร์บัทเทิ้ลรู้สึกประทับใจที่ทราบว่าคุณลูกค้าชื่นชอบในสถานที่ของเรา อีกทั้งยังได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไป 100%
สตาฟของเราจะคอยมอบความสนุกแบบนี้ตลอดไปเลยค่ะ อย่าลืมกลับมาหาเราด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
มันสุดๆ สนามออกแบบได้แบบในภาพยนต์เลย มีไฟแสงสีชอบมาก มีเสียงดนตีประกอบการเล่นทำให้เร้าใจดี บรรยากาศชวนเล่น จัดเป็นทีม แข่งเก็บคะแนะกัน มันมากถึงใจเลยครับ
เลเซอร์บัทเทิ้ลต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลามารีวิวที่ยอดเยี้ยมแบบนี้นะคะ ทีมงานของเรามั่นใจว่าคุณลูกค้าจะต้องได้รับความสุข 100% กลับบ้านแน่นอน ขอขอบคุณอีกครั้งนึงค่ะขอบคุณค่ะ
สนุก ตื่นเต้น สมจริง มีเกมส์ให้เลือกเล่นหลายรูปแบบเล่นได้ทั้งแก๊งคฺ ใครอยู่ใกล้ๆลองชวนกันมาลองนะ
มันส์มาก ติดใจอยากมาอีกแน่นอน
เลเซอร์บัทเทิ้ลรู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้าชื่นชอบสถานที่ของเรา ทีมงานของเรามุ่งมั่นในการบริการเพื่อมอบประสบการณ์และความประทับแบบเต็ม 10/10 ให้คุณลูกค้าแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ