ประทับใจตั้งแต่ตอนซื้อตั๋ว จนถึงวันชมโชว์ อลังกาลงานสร้าง มีโอกาสต้องมาอีกครั้ง ของฝากก็ราคาไม่แพง... อ่านเพิ่มเติม
มีความตื่นตาตื่นใจ การแสดงชอบมาก ทั้งฉากและนักแสดงทำได้เสมือนจริง effect ต่างๆ ก็ดูสมจริง... อ่านเพิ่มเติม
เคยดูเมื่อเปิดแรกๆ ตอนนั้นเนื้อเรื่องติดต่อดี ดูน่าสนใจ มาครั้งนี้ผิดหวัง เพราะคิดว่าน่าจะดีกว่าเดิม แต่ก็ขอให้กำลังใจครับ
โชว์ยอดเยี่ยมอลังการ คุ้มค่าแกการมาชม ชอบที่นำวรรณคดีไทยมาประยุกต์ให้สนุกสนาน very very good show in Thailand
เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสมาดูการแสดงที่ Kaan Show Pattayaภาพรวมทุกอย่างถือว่าดี แต่อยากให้ปรับปรุงในส่วนของการแสดงบางส่วนครับ อาทิ การแต่งกายของนักแสดงยังเรียบเกินไป หากเครื่องแต่งกายหรูหรากว่านี้ โชว์จะน่าสนใจมากขึ้นครับ และเรื่องไฟที่ใช้ส่องเวที ไฟสีฟ้าดวงเล็กที่อยู่ตรงกลาง เป็นไปได้ควรปรับใหม่ครับ เพราะผมนั่งตรงSky zoneส่องหน้าเต็มๆ แสบตามาก เด็กน้อยเก้าอี้ข้างๆยังบ่น แสบตาจังครับ ตรงนี้น่าจะแก้ไม่ยากมาก และระยะเวลาการแสดง 1ชม.น้อยเกินไปครับ อย่างน้อยควร 1.30 ชั่วโมงครับ แต่สิ่งที่ทำให้ผมประทับใจคือ พนง.รักษาความปลอดภัยที่น่ารักและสุภาพมากๆครับ ขอบคุณพนง.ขับรถรับส่งลูกค้าที่ลานจอดรถด้วย ใจดีและสุภาพเช่นเดียวกันครับ และที่สำคัญลานจอดรถกว้างมากๆครับ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่จอดรถครับ
ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำติม ทาง KAAN Show จะนำไปปรับปรุงและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปนะคะ
และทาง KAAN Show หวังว่าจะมีโอกาสจะได้บริการลูกค้าอีกค่ะ
การแสดงที่เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี สนุกตั้งแต่เริ่ม จนจบ เสียดายที่จบเร็วเกินไปนิด อยากให้เพิ่มในส่วนของเรื่องเงาะป่า และทศกัณฐ์ให้มีที่มา ที่ไปเพิ่มอีกนิด ผู้ชมได้ทีส่วนร่วมในการแสดง ทำให้สนุก ไม่น่าเบื่อเลยค่ะ
ตอนท้ายรีบจบเกินไป ตอนแรกๆจึงดูสนุกกว่าตอนท้าย ควรลดจำนวนเรื่องและเพิ่มเนื้อหา จะทำให้สนุกมากขึ้นค่ะ
อลังการงานสร้าง งานช้างก้อมา เหาะเหินเดินอากาศ ดูได้ทั้งครอบครัว ลูกชอบมาก เกาะพ่อด้วยความตื่นเต้น จะมาดูอีกรอบ