Watjanarat

ทริปสวีท

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 พ.ย. 2019ผ่านมือถือ
บริการดีมาก อยากได้อะไรหาให้หมด พนักงานยิ้มแย้ม
ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำวิวดีมาก ใครชอบถ่ายรูปนี่แนะนำให้ขึ้นไปช่วง10โมงเช้า หรือไม่ก็ช่วงเย็น5โมง เหมาะแก่การไปพักผ่อน สวีทกะแฟนได้เลย อยู่ในตัวเมืองใกล้ห้าง
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 8 ส.ค. 2020
Dear Bow_watjanarat,

Thank you for reviewing your recent experience with us. We are thrilled to read that you enjoyed your stay. Regarding the service, our ambassadors take great pride in contributing to the happiness of our valued guests and give them a memorable experience. Please be assured that I will share your kind feedback to the team.

We look forward to meeting you again soon!

• Algotels
0.5 กม. จาก โรงแรมมิตร์บีช พัทยา
  • Algotels
0.1 กม. จาก โรงแรมมิตร์บีช พัทยา
  • Algotels
8.8 กม. จาก โรงแรมมิตร์บีช พัทยา
In front of the hotel
  • eDreams
1.8 กม. จาก โรงแรมมิตร์บีช พัทยา
0.7 กม. จาก โรงแรมมิตร์บีช พัทยา
  • eDreams
0.2 กม. จาก โรงแรมมิตร์บีช พัทยา
  • Algotels
1.6 กม. จาก โรงแรมมิตร์บีช พัทยา
  • Official Site
8.9 กม. จาก โรงแรมมิตร์บีช พัทยา
10.6 กม. จาก โรงแรมมิตร์บีช พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องโอเคสะอาดมากพนักงานน่ารักเป็นกันเองดีคะ​ ดูแลดีมากคะเทคแคร์ดี​ มีเครื่องดื่มให้อาหารอร่อยโรงแรมสะอาดดีคะ​ โดยรวมดีหมดควรต่อการมาอย่างยิ่ง​ หรูหราดูดีมีสไตร์​ บริการสุภาพมากคะพนักงานแต่งตัวดูดี😊😊😊

ขอบคุณ Nutchanat S
Thanabordi Srikuta Guest Services / Front Office ของ โรงแรมมิตร์บีช พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2020

Dear Nutchanat S,

The Team at MYTT

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากกับที่นี่ห้องพักสวยสะอาด ชอบมากสุดคือชั้นสระว่ายน้ำตอนพระอาทิดจะตก ยิ่งสวยมากๆเวลาถ่ายรูป เรามาพักแบบ ห้องจูเนียร์สวีท ชอบอ่างอาบน้ำเวลาเปิดเห็นในห้องพัก ส่วนชั้นอาหารร้าน pippa ก็อาหารอร่อยมากๆ เหมาะกับเป็นที่check in เก๋ๆต้องมาอีกบ่อยๆ แน่นอน❤️❤️

ขอบคุณ cartoonratcha

Dear cartoonratcha,

We can't thank you enough for your time with us, as well as your amazing review. We do our best to make you feel like a part of the family, and we are so grateful you took the time to reward us with such generous remarks.

We sincerely hope to see you again.

Sincerely,

The Team At Mytt

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ห้องสวย อาหารอร่อย เหมาะสำหรับคนที่อยากพักผ่อนที่นี่ถือว่าโอเคมากๆเลย จะมาแบบครอบครัว แบบคู่รัก แบบเพื่อน ที่นี่คือได้หมดเลยค่ะ พนักงานก็สุภาพ บริการดีค่ะ ใครมีโอกาสได้ไปพักแนะนำพนักงานที่ชื่อ Alex & oil นะคะ ไม่ผิดหวังเลยที่มาพักที่นี่ ❤️🙏🏼

1  ขอบคุณ saiparnxz

Dear saiparnxz,

The Team at MYTT

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานดีแลดีมาก​ ห้องสวย​ สะอาด​ บรรยากาศดี​ อาหารเช้าอร่อย​ สระว่ายน้ำวิวสวยเหมาะกับการแช่น้ำรอดูพระทิตย์ตกตอนเย็น​ โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากหาด​และแหล่งกินช้อป​ เดินแค่ไม่กี่ก้าว​ สะดวกสบายมาก ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Bambow911

Dear Bambow911,

The Team at MYTT

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สวัสดีค่ะ
ก่อนอื่นเลย รีวิวนี้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ
พอดีว่าใกล้จะถึงวันครบรอบที่คบกันกับแฟนน่ะค่ะ
ก็เลยอยากจะพากันไปเที่ยวพักผ่อน สักที่ที่ใกล้กับกทม.
เพราะความที่เรากับแฟนไม่ค่อยมีเวลาไปไหนนานๆไกลๆ
( เลี้ยงนกด้วยค่ะ เลยแอบหนีเที่ยวนานไม่ได้ 555 )

อันดับแรกที่นึกถึงเลยก็คือ พัทยา เพราะใกล้กทม. เดินทางง่ายฝุดๆ
ก่อนจะไปเที่ยวก็ต้องหาห้องพักใช่มั้ยล่ะค๊าาา
เราก็เสริทๆๆ ดูรีวิวห้องพักหลายที่มากๆ
ด้วยความที่ทริปนี้คือการฉลองวันครบรอบ 🙈
ห้องพักมันก็จะต้อง อะนะ นิดนึงนะคะ 5555

หาไปหามาสรุปได้ว่าต้องเป็นที่นี่ และห้องนี้แหละ
Mytt Beach Hotel ห้อง Ocean Junior Suite
ทำไมน่ะหรอออออ ก็ห้องน้ำเป็นกระจกติดกับห้องนอนไงค๊าา
เหมาะม๊ากกกก ที่จะไปกับแฟน ทำอะไรเห็นกันหมดเลย >< 55555
แถมโรงแรมก็อยู่ติดชายหาดพัทยาเหนือด้วยค่ะ

ห้องน้ำกว้างมากๆ มีทั้งอ่างอาบน้ำที่ใหญ่พอจะลงไปแช่ได้ 2 คน
และยังมีโซนฝักบัวธรรมดา และปรับเป็นแบบ Rainy ได้ด้วย
อันนี้ดีงามพระราม 8 มาก อาบน้ำกับแฟนไม่ต้องแย่งน้ำกันค่ะ ฮ่าๆ

เปิดระเบียงออกไป วิวดีสุดๆไปเลย
ด้วยความที่โรงแรมอยู่ติดกับหาด
เข้าซอยมานิดเดียว ทำให้เห็นวิวหาดได้เต็มที่
แล้วยังใกล้ห้างสรรพสินค้ามากๆ สามารถเดินไปได้ใช้เวลาแค่ 15 นาทีเท่านั้นเองค่ะ

ที่โรงแรมมีสระว่ายน้ำอยู่ที่ชั้น 12A
สระหันหน้าไปทางหาดพัทยาเหนือ ว่ายน้ำไปฟินไปสุดๆค่ะ

และชั้น 16 เป็นชั้นดาดฟ้า มีร้านอาหารบริการอยู่ด้วยค่ะ
Pippa restaurant นั่นเองง เชื่อว่าเพื่อนๆน่าจะพอเคยได้ยินชื่อมาบ้างละนะคะ ดาราเนตไอดอลมาบ่อยม้ากกก มากค่ะ
ร้านจะมี 1 โซน คือโซน Sunset กับโซนด้านใน
ลองทายกันสิคะว่าเราเลือกโซนไหน ?
ปิ๊งป่อง !!! แหม มาสวีทก็ต้องโซน Sunset สิค๊าาา
นั่งทานไป ดูพระอาทิตย์ตกดินไป โรแมนติกสุดๆเลย ><~

ที่ทำคัญอาหารราคาไม่แพงเลยค่ะ แอบตกใจ
ด้วยความที่ห้องมันดูไฮมากๆ เลยคิดว่าราคาอาหารน่าจะลั่นอยุ่ แต่ไม่เลยค่ะ ราคาทั่วไปเลย แถมอิ่มอร่อยมากๆค่ะ ^^

ระยะเวลาแค่ 2 วัน 1 คืน ส่วนมากจะใช้เวลาอยู่ในโรงแรมซะส่วนใหญ่ เพราะมีหลายมุมถ่ายรูปมากๆ สวยเก๋มากๆ ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ พนักงานบริการดี ชวนคุยเก่ง เป็นกันเอง ขอช่วยถือของตลอด ทั้งที่เราบอกว่าไม่เป็นไร ก็ยังขอช่วยถือ น่ารักกก มากค่ะ 🙈💕

ทริปนี้มีความสุขมากๆค่ะ
ถ้ามีโอกาสกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
ใครไปเที่ยวพัทยา ลองใช้บริการกันดูนะคะ คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนค่ะ

#MyttBeachHotel
#Pattaya