เราเลือกพักที่ Mytt beach hotel เพราะรีวิวปังมาก ที่สำคัญเราได้โปรจากไทยเที่ยวไทยในราคา 1499.- /คืน รวมอาหารเช้าด้วยนะ โอ้โห มันเริสจริงๆค่า ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าไปใน รร ก็มี welcome drinks บริการผู้เข้าพักระหว่างรอเช็คอิน ชื่นจายมาก คุณบิวตี้เช็คอินให้เรารวดเร็วมากค่า และช่วงนี้คนไม่ค่อยเยอะ ไม่วุ่นวาย ในส่วนห้องพัก เราตรงไปที่เตียงเลย มันนุ่มฝุดๆๆๆ ทำให้เราขี้เกียจลุกจากที่นอนเลย ในห้องน้ำก็มีเครื่องใช้ครบระดับห้าดาวเลยจ้า ขอรีวิวอาหารเช้าต่อ ช่วงนี้คนไม่เยอะทำให้ต้องเสิฟเป็นเซท แต่อาหารทำใหม่จานต่อจาน รสชาดอร่อยมากๆ ถือว่าอาหารเช้ามีตัวเลืกให้เยอะมาก พนักงานห้องอาหาร บริการดีสุดๆเลยค่า ตกดึกเราขึ้นไปใช้บริการ Pippa ชั้น 19 แต่ขึ้นไปก็4ทุ่มแล้ว ร้านปิดประมาณเที่ยงคืนค่ะ วิวดีมากค่ะ ของหวานอร่อย ชอบๆ ดื่มเครื่องดื่มกับแฟน ฟินสุดๆ อิอิ ตอนจะเช็คเอ้าได้เช็คเอ้ากับคุณจ๋อม และอีกท่านคุณชาลีซึ่งได้ถามไถ่ถึงความพึงพอใจระหว่างพักที่ รร ต้องบอกเลยว่าเป็นประสบการณ์ดีๆ ในครั้งนี้เลยค่า กลับมาพักอีกแน่นอน😃