พักที่โรงแรมMYTT beast hotel Pattayaมีความคาดหวังเพราะเป็นโรงแรม 5 ดาวตั้งแต่เริ่มเข้าไปที่โรงแรมก็มีความรู้สึกว่าประทับใจพนักงานน้องโรสและน้องบิวนะครับเข้าเช็คอินก็ประทับใจในการทำงานของน้องที่รวดเร็วว่องไวไม่ต้องรอนานแนะนำดีมาก
อีกอย่างที่ประทับใจคือบรรยากาศในร้านอาหารPippa ยามค่ำคืนขึ้นไปชมวิวสวยมากน่ารักพนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเองอาหารก็อร่อยครับวันนี้ได้ทานเป็นฮันนี่โทสอร่อยดีกินกับครอบครัวและมีความสุขบรรยากาศดีมุมถ่ายรูปเยอะแนะนำให้มาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนจะมีความสุข
บรรยากาศในห้องพักก็สวยหรูสมกับที่วาดฝันเอาไว้ครับมีระเบียงออกไปชมทะเลมองเห็นทะเลความสวยงามของทะเลวิวดี
ได้มีโอกาสที่จะใช้สระว่ายน้ำสวยดีเห็นวิวทะเลมีมุมถ่ายภาพสำหรับชิคชิค
อาหารเช้าในวันนี้ของกินอร่อยครับอาหารไทยต้องขอแนะนำครัวไทยทำได้ดีอร่อยสะอาดรวมถึงเบเกอรี่อร่อยทุกอย่างขอแนะนำนะครับมาที่โรงแรมนี้ต้องห้ามพลาดอาหารเช้า
ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกนะครับพนักงานทุกท่านน่ารัก