กาแฟอร่อย คุณภาพค่อนข้างเหมาะสมกับราคา ร้านตกแต่งได้ดูดี บางมุมมีที่ถ่ายภาพแบบน่ารัก เหมาะสำหรับคนรักกาแฟ
สถานที่น่ารัก เมนูกาแฟแปลกใหม่ อาหารเน้นเป็นแนว bistro อาหารไทยมี 4 เมนู ถ้าสั่งเครื่องดื่มและอาหารคาว ราคาคนละประมาณ 250-300++
⛧ชาไทยรสชาติดีค่ะ
⛧Herby coffee เข้ม และหวานละมุนค่ะ
มีโอกาสไปพักผ่อนที่พัทยาค่ะ แต่ไปถึงก่อนได้เวลาเช็คอินสักพักใหญ่ เลยหาร้านนั่งทานเค้กชิวๆ เลยเลือกไปทานที่ dripoly ในโครงการ The commons ค่ะ ร้านน่ารักดีค่ะ เรียบๆ สว่าง เพราะร้านเป็นกระจก และเน้นโทนสีขาว วันนี้เราสั่งเครื่องดื่ม 2 อย่าง ขนม 2 อย่างค่ะ คือ Thai tea ชาไทยมาในรูปแบบ cube หรือ ลูกบาศน์ แล้วนำส่วนผสมมาเทเอง เก๋ดีค่ะ เซทนี้ราคา 95 บาท ส่วนแฟนสั่งเป็น mixed roseberry ค่ะ ราคา 105 บาท อันนี้รู้สึกธรรมดาค่ะ รสชาติไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไร ส่วนเบเกอรี่ สั่งเป็นเค้กช็อกโกแลต ราคา 120 บาท รสชาติดีค่ะ ถือว่าอร่อยเลย เค้กเนื้อแน่นดี อีกอย่างคือ peach tart ค่ะ อันนี้แฟนเดินไปสั่งค่ะ เราก็นั่งรอสักพัก สงสัยว่าทำไมไม่เดินเอามาเสิร์ฟเลย พอพนักงานเอามาเสิร์ฟถึงเข้าใจค่ะ เขาเอาทาร์ตของเราไปทำเป็นฮันนี่โทตค่ะ ใส่วิปครีมและไอศกรีมมาเพิ่ม จานนี้ราคา 150 บาทค่ะ จานนี้เราก็ไม่ค่อยชอบค่ะ แต่แฟนน่าจะถูกปาก ที่ร้านมีอาหารด้วยนะคะ แต่เราไม่ได้สั่งค่ะ สั่งมาแค่เค้กกับเครื่องดื่ม เบล็ดเสร็จแล้ว 470 บาทค่ะ อ้อ!! มีที่จอดรถนะคะ ^^