มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 16/06/23
Agoda.com
PricelineUS$53
travelup.comUS$68
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชื่นชมไปถึงผู้บริหารมากๆครับ
พนักงานต้อนรับน่ารักมากๆ
เอาใจใส่และดูแลลูกค้าเป็นอย่างดีทุกรายละเอียด
ไม่มีการแสดงกิริยาแบ่งแยกแขกที่เข้าพัก
ยืนรอเพื่อเข้าทำการเช็คอินอยู่ เห็นพนักงานยกมือไหว้ต้อนรับน้องนักเรียนที่มาพักเป็นกลุ่ม ทั้งที่น้องนร. อายุน้อยกว่ามากๆ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส และเป็นกันเองมากๆ จะครั้งไหนๆต้องพักที่นี่เท่านั้นครับ เพราะห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสวย เดินทางสะดวก และที่สำคัญพนักงานน่ารักเป็นกันเอง และเป็นมืออาชีพมากๆครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ T-Tor1989
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

กลับมาพักอีกครั้ง ครั้งที่แล้วประดับใจมากครั้งนี้ก็เช่นกัน ห้องพัก อาหาร ความสะอาด และการดูจากจากพรักงานยังคงรักษามาตรฐานการบริการที่ยอดเยี่ยมเช่นเคย ขอให้รักษามาตรฐานที่ดีไว้ตลอดไป แล้วเราจะกลับมาพักในอนาคตครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ paranut1991
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไปพักตรงกับวันเสาร์อาทิตย์ ช่วงเดือนมกราคมพนักงานบริการดีมากครับ โรงแรมค่อนข้างใหม่ทุกอย่าง โรงแรมอยู่ใกล้ Terminal21 กับทะเล นั่งรถไปประมาณ 5 นาที และประทับใจอีกอย่างหนึ่งคือช่วงที่ไป เป็นวันเสาร์อาทิตย์ซึ่งรถติดมาก ออกไปเที่ยวที่ไหนจะหาที่จอดรถค่อนข้างลำบาก น้องๆที่โรงแรมเลยแนะนำว่ามีรถส่งฟรีถึง Walking Street เลยไม่ต้องเสียเวลาไปนั่งดูรถติดและหาที่จอดรถอีกเป็นชั่วโมง ครั้งหน้าจะพาครอบครัวไปพักอีกครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ zoromon
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยค่ะ ห้องพักสะอาด พนักงานบริการได้ประทับมากค่ะ พนักงานต้อนรับทักทายและยิ้มให้ตลอด อาหารเช้าหลากหลาย แนะนำให้ไปช่วง8-9โมง คนไม่เยอะ นั่งสบายค่ะ สระว่ายน้ำวิวสวย wi-fi ฟรีแรงดี เตียงนอนนุ่ม กว้างมาก นอนสบายมาก เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากห้างเทอมินอลมากเท่าไหร่ หน้าโรงแรมมีรถสองแถวผ่าน สะดวกค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ MarrizzJ
BrightonGrandHotel Guest Relations Manager ของ โรงแรมไบรท์ตัน แกรนด์ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2019

สวัสดี คุณ MarrizzJ,

ทางโรงแรมขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการสละเวลาในการเขียนรีวิวครั้งนี้ ขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์ที่ดี
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาส ต่อๆไป

รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมดูรวมๆสวยดีค่ะดูทันสมัย ห้องใหม่มาก พนักงานน่ารักทุก ตั้งแต่หน้าประตูไปจนถึงห้องพักเลยค่ะ พนักงานต้อนรับเป็นกันเองมากค่ะ น่ารักพูดคุยสนุก พนักงานห้องอาหารก็น่ารักบริการดี ห้องทานอาหารเช้าวิวสวยดีค่ะ พักผ่อนได้เต็มที่ค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ครั้งน่าจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ joey_pa2540