PricelineUS$41
Expedia.comUS$51
Trip.comUS$40
Agoda.comUS$39
StayForLongUS$50
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหม่ สะอาด ห้องกว้าง แอร์เย็น มีระเบียงสำหรับพักผ่ออน มีอุปกรณ์ในห้องครบครัน ชั้น1มีสปาตอบโจทย์ในการมาพักผ่อนมากๆ ครับอีกทั้งยังมีนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้ออีกด้วย สระว่ายน้ำกว้างมากครับ ครั้งหน้าจะกลับมสพักอีก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nyxn2020
atmindgroup Hotel Manager ของ อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาเดน โฮเทลแอนด์เรสซิเด้นท์พัทยา ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความคิดเห็นอันยอดเยี่ยม เรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างมากที่เราสามารถทำให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจมาก ไม่ว่าจะเป็น ความสะอาด ความเอาใจใส่ดูแล การบริการที่เป็นกันเอง อาหารที่น่ารับประทาน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นเครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า สมาร์ททีวี โรงแรมของเรามีทำเลที่ตั้งกลางใจเมือง บริการรถรับ-ส่ง ตามสถานที่ใกล้เคียง ชายหาด และห้างสรรพสินค้า โดยเฉพาะรอยยิ้มและการให้บริการจากพนักงานที่เป็นกันเองทั้งแผนกต้อนรับและแผนกแม่บ้าน

และขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำของท่านเพิ่มเติม
เราจะแบ่งปันความคิดเห็นที่มีค่าของคุณลูกค้าให้กับพนักงานทุกคน เพื่อกระตุ้นให้พนักงานรักษาการให้บริการด้วยรอยยิ้ม และสามารถพัฒนาการให้บริการของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดความทรงจำที่ดีกับคุณลูกค้าในการมาพักที่นี่

ขอให้มั่นใจได้ว่าเราจะให้ความสำคัญกับการมาพักในครั้งต่อไปของคุณลูกค้าในวันหยุดพักผ่อนที่พัทยาในครั้งต่อไป เพื่อให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจในทุกๆ ครั้ง

ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในไม่ช้านี้

คณะผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เป็นโรงแรมที่สวยงามเป็นอย่างมากสถานที่เหมาะสมกับการพักผ่อนแบบครอบครัว มีสระว่ายน้ำสะอาด พนักงานต้อนรับมีความสุภาพมีมารยาทอย่างมากเหมาะสมกับการเข้าพักแบบครอบครัวและท่องเที่ยว มาพักที่นี่แล้วคอนเฟิร์มความสะอาดอาหารอร่อยน่าทานทุกเมนู

ขอบคุณ X6356QH_

คณะผู้บริหาร

มาพักผ่อนกับครอบครัว จองไว้ 2 ห้อง ได้อัพเกรดห้องให้ด้วย ห้องสวยมาก สะอาด และกว้างมาก มีข้าวของเครื่องใช้ให้ครบครันเหมาะกับครอบครัว สระน้ำสวย ไม่กว้างมากเกินไป เด็กๆสามารถว่ายน้ำได้ ชอบที่ไม่ใช่โรงแรมใหญ่มาก นักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่านค่ะ สรุปคือบชอบและจะมาอีก

ขอบคุณ _G2958OS

คณะผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2020

ห้องพักดี แต่ที่นอนนิ่มไปนอนแล้วยวบ หมอนสูงไป เตียงเสริมก็ยวบ ห้องน้ำสกปรก มีกลิ่นอับๆ แอร์เสียงดังมาก นอนไม่หลับเลย ที่จอดรถก็แคบ และมีน้อย อาหารเช้ามีน้อยไปหน่อย รสชาดธรรมดาๆ พนักงานบริการยิ้มแย้มดีมาก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Chabe b
atmindgroup Manager ของ อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2020

อาเดน โฮเทลแอนด์เรสซิเด้นท์พัทยา ขอกราบขออภัยคุณลูกค้าเป็นอย่างสูง สำหรับประสบการณ์ที่ได้รับจากการเข้าพักในครั้งนี้ คอมเม้นของท่านจะถูกนำไปใช้เพื่อปรับปรุงมาตรฐานในการทำงาน และคุณภาพห้องพักให้ดีขึ้น และเพื่อให้มั่นใจได้ว่าในการเข้าพักครั้งต่อไป ท่านจะได้รับแต่ประสบการณ์อันน่าประทับใจ เรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างมากที่คุณลูกค้าเกิดความประทับใจ โดยเฉพาะรอยยิ้มและการให้บริการจากพนักงานที่เป็นกันเอง

คณะผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมสวยดีครับ พนักงานดูแลและมีความใส่ใจลูกค้า ตั้งแต่เช็คอิน ห้องอาหาร แม่บ้าน ใส่ใจลูกค้าดีมากๆ ครับ Breakfast อร่อยครับ ราคาห้องพักเหมาะสมกับการให้บริการครับ มี Shattle bus รับส่งฟรีตามห้างด้วย ถ้ากลับมาพัทยาคิดว่าจะกลับมาพักอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ Flipz00
atmindgroup Manager ของ อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Flipz00

ทางโรงแรมแอทมายด์เอ๊กซ์คลูซีฟพัทยา ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความคิดเห็นอันยอดเยี่ยม "โรงแรมสวย บริการดี" กับการเข้าพักในช่วงเวลาที่ผ่านมา

เรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างมากสำหรับความคิดเห็นอันยอดเยี่ยมจากคุณลูกค้าเช่น "โรงแรมสวยดี พนักงานดูแลและมีความใส่ใจลูกค้า ตั้งแต่เช็คอิน ห้องอาหาร แม่บ้าน ใส่ใจลูกค้าดีมากๆ ครับ Breakfast อร่อยครับ ราคาห้องพักเหมาะสมกับการให้บริการครับ มี Shuttle bus รับส่งฟรีตามห้างด้วย ถ้ากลับมาพัทยาคิดว่าจะกลับมาพักอีกแน่นอนครับ"

ทางโรงแรมมีความภาคภูมใจเป็นอย่างยิ่งที่สามารถทำให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจมาก โดยเฉพาะการให้บริการด้วยความเอาใจใส่จากพนักงานที่เป็นกันเองในทุกๆ ส่วน

ด้วยความนับถือ,
ผู้จัดการโรงแรม