Best Prechavittayapara
เมืองกาญจนบุรี, ไทย

ทริปพัทยา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.ค. 2022
สถานที่โดยรวมสวยงาม ห้องพักสวย สะอาด การบริการดี พนักงานสุภาพ อาหารอร่อยมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากทะเล ที่จอดรถมีที่จอดไม่มาก ทางเข้าที่จอดจะชันๆหน่อย รถเล็กต้องระวังเวลาลงเข้าที่จอด
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
1.0 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
0.8 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
0.9 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
  • travelup.com
1.2 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
  • travelup.com
0.2 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
In front of the hotel
  • StayForLong
2.3 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
8.1 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
3.4 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
  • Algotels
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ที่จอดรถน้อย ความสะอาดปานกลาง เครื่องนอนมีกลิ่นอับ วันที่ไปแขกเยอะ ไม่มีพนักงานต้อนรับช่วยขนกระเป๋าขึ้นห้องพัก สระว่ายน้ำสวย แขกส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ พนักงานต้อนรับเคาเตอร์เช็คอิน ยิ้มแย้มแจ่มใส โรงแรมอยู่ในซอย

ขอบคุณ hopesongs
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ทุกอย่างดี เริ่ด เตียงดูด ห้องสะอาด แอร์เย็น พนงน่ารัก แต่อยากให้ปรับระบบน้ำค่ะ เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็น อยากให้ห้องมีเนตฟลิคค่ะ แค่โหลดแอพมาไว้ เชื่อนทท.มี account เป็นของตัวเองค่ะ ไว้มีโอกาสก็จะกลับไปพักค่ะ

ขอบคุณ kanokrakbell
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด เช็คอินท์รวดเร็ว เตียงนุ่ม มีอ่างอาบน้ำ ภายในห้องมีอุปกรณ์ครบครัน โดยรวมทุกอย่างโอเคค่ะ แต่ห้องไม่ค่อยเก็บเสียง คนคุยกันหน้าห้อง เสียงเข้ามาถึงในห้องเลย แต่ไม่ได้ดังขนาดนั้น แต่ก็ได้ยินอยู่

ขอบคุณ armstong11
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2022

แม่บ้านน่ารักมากค่ะ ตัวโรงแรมที่ล็อบบี้สะอาดมากค่ะ มีกลิ่นหอมตลอดด้วยค่ะ ชอบมาก ติดที่ห้องที่มีโซนครัวไม่มีอุปกรณ์ทำครัว เลยซื้อกินเอาปกติ พนักงานที่เช็คอิน-เอ้าท์ก็น่ารักมากค่ะบริการดีใส่ใจ ตัวโรงแรมอยู่ไม่ห่างมากจากแหล่งท่องเที่ยว เดินทางไปกลับเรียกแกร็บสบายๆ

ขอบคุณ oeimizukia
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022

มาพักกับกลุ่มเพื่อน 4 คนทำอาหารเช้ากินเอง เพราะจองห้องแฟมิลี แอบเซ็งที่เซเว่นหน้าโรงแรมปิด ที่พักสะอาด สะบาย สมราคา แต่แอบแปลกใจที่ขอบาธแมทเพิ่มกับผ้าเช็ดตัวต้องเสียเงิน แต่พนักงานให้กรณีพิเศษ เพราะเรายืนอาบน้ำในอ่าง ยังไงมันก็กระเด็น พอครั้งต่อไปก็เลยนั่งอาบดีขึ้น

ขอบคุณ unyaneeinsorn