Priceline
Go to your Happy Price
Expedia.com
Agoda.comUS$86
StayForLongUS$102
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ห้องกว้างมากเปิดมาคือสวยมากเลย สะอาดสะอ้าน ห้องน้ำมีอ่างแยกกับฝักบัว เครื่องอำนวยความสะดวกเยอะ เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟครบ ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับตัวห้อง อาหารเช้าเบสิคแต่ก็ไม่แย่ค่ะ ห้องอาหารไม่ใหญ่มากแต่ก็ไม่แออัด แนะนำค่ะ มาพักซ้ำแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ eiwpimlada
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ห้องที่พักตอนกลางคืนเสียงแอร์ค่อนข้างดัง กับอ่างล้างหน้ามีคราบต่างๆที่ล้างทำความสะอาดไม่หมด สบู่ส่วนตัวคิดว่ากลิ่นไม่ค่อยโอเค ที่จอดรถค่อนข้างจำกัดเพราะด้วยพื้นที่ตั้งของโรงแรม พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ แต่อย่างอื่นโดยรวมถือว่าดีโอเคเลย

ขอบคุณ yokchutikan2000
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สถานที่โดยรวมสวยงาม ห้องพักสวย สะอาด การบริการดี พนักงานสุภาพ อาหารอร่อยมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากทะเล ที่จอดรถมีที่จอดไม่มาก ทางเข้าที่จอดจะชันๆหน่อย รถเล็กต้องระวังเวลาลงเข้าที่จอด

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Best1600
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ที่จอดรถน้อย ความสะอาดปานกลาง เครื่องนอนมีกลิ่นอับ วันที่ไปแขกเยอะ ไม่มีพนักงานต้อนรับช่วยขนกระเป๋าขึ้นห้องพัก สระว่ายน้ำสวย แขกส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ พนักงานต้อนรับเคาเตอร์เช็คอิน ยิ้มแย้มแจ่มใส โรงแรมอยู่ในซอย

ขอบคุณ hopesongs
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ทุกอย่างดี เริ่ด เตียงดูด ห้องสะอาด แอร์เย็น พนงน่ารัก แต่อยากให้ปรับระบบน้ำค่ะ เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็น อยากให้ห้องมีเนตฟลิคค่ะ แค่โหลดแอพมาไว้ เชื่อนทท.มี account เป็นของตัวเองค่ะ ไว้มีโอกาสก็จะกลับไปพักค่ะ

ขอบคุณ kanokrakbell