Meander15523302372

ที่พักดีมากอีกแห่งในพัทยา

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 พ.ค. 2023
ห้องพักใหญ่ สะอาดมาก
ห้องน้ำสะอาด มีอ่างอาบน้ำ
บริกรดีมาก
ดูแลลูกค้าดีมากๆ
ใกล้แหล่งชอบปิ่ง ที่พักไม่ไกล
ห้องอาหารสะอาด
สถานที่ร่มรื่น บริการจาก พี่ใหญ่ พี่เพีนรนภา และสุภิตา ดีมาก โรงแรมมีบริการครบ ฟิตเนส สระว่าน้ำ นวด ชอบมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 22 พ.ค. 2023
เรียน คุณ Meander15523302372,

หากคุณลูกค้ามีคำแนะนำหรือข้อติชมใดๆ เพิ่มเติม สามารถแจ้งทางโรงแรมได้ตลอดเวลา ทางเราน้อมรับและจะนำทุกข้อเสนอแนะและติชมเพื่อไปปรับปรุงมาตรฐานการให้บริการต่อไป

ฝ่ายบริหาร
0.8 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
0.5 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
0.7 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
รับคะแนน Hilton Honors
0.9 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
  • KLOOK
1.2 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
0.2 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
8.1 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
  • Lol.travel
9.8 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
  • Lol.travel
2.3 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ห้องสะอาดกว้างขวาง มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันเข้าห้องแล้วชอบมาก วางอุปกรณ์ได่เหมาะเจาะสะดวกสบาย มีบริการwelcome drink พร้อมกับไอศครีม ถูกใจมีสระว่ายน้ำให้หลานได้ว่ายน้ำเล่นพนักงานต้อนรับดีมากๆอาหารเลิศราคาจับต้องได้

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Trail46439170177
ATMIND GROUP Marketing ของ อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Trail46439170177,

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ที่พักสะอาดดีค่ะ บริการดีและใส่ใจสุดๆ รู้สึกดีตั้งแต่เข้ามาเช็คอิน การนอน ห้องน้ำ และอาหารเช้า
รวมๆแล้วก็คือชอบกันมากเลย
ไม่แปลกใจที่เพื่อนๆแนะนำให้มาที่นี่กันหลายคน ไว้กลับมาพักอีกนะคะ ราคาโอเคเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ wipaveetongsaiwp
ATMIND GROUP Marketing ของ อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ wipaveetongsaiwp,

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

พาครอบครัวมาพัก ห้องพักสะอาดและแอร์เย็นค่ะ พนักงานดูแลดี สระว่ายน้ำใหญ่สะใจเด็กๆค่ะ อาหารเช้าอร่อย เดินทางสะดวก อยู่ใกล้สถานที่เที่ยว ไม่ไกลจากหาด หาของกินง่าย มีที่จอดรถในร่ม เหมาะสมกับราคาค่ะ คุ้มดีค่ะ รอบหน้ากับมาพักอีกแน่นอนค่ะ😍

ขอบคุณ Coastal29049448884
ATMIND GROUP Marketing ของ อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Coastal29049448884,

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2023

สระว่ายนํ้าไม่ลึกมากเหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ได้ใช้เวลาร่วมกันหากมาเป็นครอบครัวแนะนำที่นี่สะอาดมากและห้องก็สวยมีสัดส่วนสะดวกต่อการใช้งานทุกคนสามารถมีมุมส่วนตัวห้องน้ำสะอาดชอบอ่างอาบน้ำมากครบจบเรื่องการเที่ยว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สถานที่เหมาะสมสำหรับการพักผ่อนทั้งเป็นครอบครัวและคู่รัก บรรยากาศที่ดีมีห้องพักที่เป็นสัดส่วนมีการเดินทางที่สะดวก อีกทั้งราคาที่พักยังไม่สูงเกินไป
ขอบคุณ Sabaithip R
ATMIND GROUP Marketing ของ อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Sabaithip R,

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2023

ห้องพักดี สะอาดและใหม่มาก อุปกรณ์ในห้องพักดีมากๆ อาหารอร่อยและหลากหลาย พี่แม่บ้านน่ารักมากเลยค่ะ แต่ถ้าพนักงานคนอื่นๆเฟลนลี่กว่านี้จะดีมากๆ โรงแรมห่างไกลทะเลไปนิด แต่ถ้ามีรถส่วนตัวก้เดินทางสะดวกค่ะ ถ้าชั้นล่างที่จอดรถมีพนง.รอต้อนรับก้จะดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ mstd1591
ATMIND GROUP Marketing ของ อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ mstd1591,

โรงแรมอาร์เดนโฮเทลแอนด์เรสซิเด้นท์พัทยา ต้องขอขอบคุณลูกค้าที่เลือกโรงแรมของเราเป็นสถานที่พักในการเดินทางมาพัทยาในครั้งนี้ และได้ให้โอกาสทางเราได้ดูแลและบริการในช่วงเวลาที่เข้าพัก ยิ่งไปกว่านั้นทางโรงแรมและพนักงานทุกท่านรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีและประทับใจในหลายๆ ส่วนในการบริการและโรงแรมของเรา ในส่วนของข้อร้องเรียนที่ลูกค้าได้แจ้งมาทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุง