Dream22909414431

เอาใจใส่ลูกค้าสนใจลูกค้ามากกว่าที่อื่นค่ะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.ค. 2024
บริการต้อนรับดีมากๆค่ะ อาหารอร่อยสระว่ายน้ำสะอาดห้องพักสะอาดบรรยากาศดีมากๆๆๆๆๆๆ พนักงานน่ารักทุกคนเป็นที่พักที่ต้องบอกใครๆต่อแน่นอนค่ะ ใครกำลังมองหาห้องพักวิวดีบรรยากาศดีต้องมาที่นี่จริงๆค่ะครบจบในที่เดียวน้องพนักงานชื่อเมย์คือน่ารักที่สุดค่ะประทับใจ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
0.8 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
  • Lol.travel
0.5 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
0.7 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
Go to your Happy Price
1.0 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
1.2 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
2.3 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
0.2 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
8.1 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
9.8 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

ไม่ผิดหวังเลยกับการมาพักที่โรงแรมแห่งนี้ ฉันชอบการบริการของพนักงานน้องเค้าชื่อเมย์ดูแลพวกเราดีมากและแนะนำ โปรโมชั่นพิซซ่าให้กับพวกเรามันอร่อยมากและฉันก็ชอบมันมากและก้องพักที่สะอาด สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำที่อยู่ติดกับฟิตเนส มีห้องซาวน่าฉันจะกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Sightsee49630250906
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

Fabulous
Location
กลางเมือง เดินทางสะดวก ที่จอดรถเพียงพอ
Check in
รวดเร็ว กระชับไม่เสียเวลา
Facility
สระน้ำสะอาด ฟิตเนสพอเหมาะ landscape สวย
Clean
สะอสาดทุกจุด
Room
เตียงนุ่ม หลับสบายย ชอบสุดมี set แปรงสีฟัน
อาหาร
เย็น ออกนานไปนิด รสชาตพอได้ แต่ทำได้ดีกว่านี้
เช้า เบคอนอร่อยมากก

ขอบคุณ kumsubanun
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

ชอบขนาดของห้องและพื้นที่ส่วนกลางมากๆค่ะ มีชาวต่างชาติเยอะแต่ไม่รบกวนค่ะ แค่ในบางช่วงที่ชาวต่างชาติจะสูบบุหรี่ใกล้ๆสระน้ำค่ะ การเดินทางโดยรถส่วนตัวสบายค่ะ พี่ๆสต้าฟทุกคนน่ารักตั้งแต่ฝ่ายต้อนรับ พี่แม่บ้านที่ดูแลห้อง สต้าฟห้องอาหาร เรามาในช่วงที่มีพนักงาน พี่ Pe และ Preaw ดูแลค่ะ

ขอบคุณ Wanderer07472257853
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมบรรยากาศดี โลเคชั่นหาง่าย พนักงานโรงแรมบริการดูแลดีตั้งแต่แรกเข้าพักจนออก. ห้องอาหารกว้างอาหารหลากหลาย รสชาติอร่อย น้องพนักงานชื่อเมย์บริการดี พูดจาเพราะดูแลดี โดยรวมแล้วแนะนำครับทีีพักช่วงวันหยุดคุ้มค่าสมราคา

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Departure62774954942

โรงแรมเดินทางง่าย ห้องพักสวยสะอาด ห้องอาหารมีอาหารให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศดี พนักงานคุณเมย์น่ารัก บริการดี ใส่ใจประทับใจ พนักงานดูแลดีตั้งแต่เข้สพักจนจบทริป รวมแล้วดีค่ะโรงแรมนี้ แนะนำเลยค่ะต้องไปให้ได้สักครั้ง โรงแรมในพัทยา

ขอบคุณ Trip66851591410