shakiryn

ชากี้

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ก.ย. 2024
ประทับใจมาก พนักงานทุกคนบริการดีเยี่ยม น่ารัก ใสใจ อาหารอร่อย ห้องสะอาด ที่นอนนุ่มมาก สระน้ำดี เข้าพักแล้วรู้สึกปลอดภัย
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
0.8 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
  • Algotels
1.0 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • Lol.travel
1.9 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
  • travelup.com
0.9 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
  • Algotels
1.2 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
In front of the hotel
  • Algotels
8.1 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
0.2 กม. จาก อาร์เด็นโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2024

ฉันขอแนะนำสถานที่นี้ พนักงานเป็นกันเอง น่ารัก และช่วยเหลือดีมาก น้องเมย์เป็นคนใส่ใจมาก ห้องพักสะอาด กว้างขวาง และมีกลิ่นหอม สระว่ายน้ำอยู่ติดกับฟิตเนส วิวสวยและเหมาะแก่การพักผ่อน หากมีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Connector25900914212
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2024

มาพักโรงแรมนี้ไม่ผิดหวังเลยกับห้องพักที่กว้างขวาง อุปกรณ์ครบครัน มองลงไปเห็นสระว่ายน้ำที่ดูกว้างขวาง และสวย มีห้องฟิตเนส มีห้องซาวน่า ทุกอย่างครบมาก อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย ขนมปัง สลัด ผลไม้ ชอบมากเพลอดเพลินกับการเลือกทานมาก พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม น้องเมย์ น้องแพรว ดูแลดีมาก ถ้ามีโอกาสจะเลือกใช้บริการโรงแรมนี้อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Jasin s
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมสวยสะอาดบริการดีพนักงานบริการดีน่ารักทุกคนอาหารอร่อยบรรยากาศดีสวยงามดีเลิศเป็นกันเองวิวสวยรออาหารไม่นานรวมๆดีเลิศมากค่ะถ้ามีโอกาสหน้าจะไปพักอีกนะคะชอบมากเลยค่ะบรรยากาศเงียบสงบพนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ

ขอบคุณ Stay61758558066
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

บริการต้อนรับดีมากๆค่ะ อาหารอร่อยสระว่ายน้ำสะอาดห้องพักสะอาดบรรยากาศดีมากๆๆๆๆๆๆ พนักงานน่ารักทุกคนเป็นที่พักที่ต้องบอกใครๆต่อแน่นอนค่ะ ใครกำลังมองหาห้องพักวิวดีบรรยากาศดีต้องมาที่นี่จริงๆค่ะครบจบในที่เดียวน้องพนักงานชื่อเมย์คือน่ารักที่สุดค่ะประทับใจ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Dream22909414431
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

ไม่ผิดหวังเลยกับการมาพักที่โรงแรมแห่งนี้ ฉันชอบการบริการของพนักงานน้องเค้าชื่อเมย์ดูแลพวกเราดีมากและแนะนำ โปรโมชั่นพิซซ่าให้กับพวกเรามันอร่อยมากและฉันก็ชอบมันมากและก้องพักที่สะอาด สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำที่อยู่ติดกับฟิตเนส มีห้องซาวน่าฉันจะกลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Sightsee49630250906