ฉันขอแนะนำสถานที่นี้ พนักงานเป็นกันเอง น่ารัก และช่วยเหลือดีมาก น้องเมย์เป็นคนใส่ใจมาก ห้องพักสะอาด กว้างขวาง และมีกลิ่นหอม สระว่ายน้ำอยู่ติดกับฟิตเนส วิวสวยและเหมาะแก่การพักผ่อน หากมีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
มาพักโรงแรมนี้ไม่ผิดหวังเลยกับห้องพักที่กว้างขวาง อุปกรณ์ครบครัน มองลงไปเห็นสระว่ายน้ำที่ดูกว้างขวาง และสวย มีห้องฟิตเนส มีห้องซาวน่า ทุกอย่างครบมาก อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย ขนมปัง สลัด ผลไม้ ชอบมากเพลอดเพลินกับการเลือกทานมาก พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม น้องเมย์ น้องแพรว ดูแลดีมาก ถ้ามีโอกาสจะเลือกใช้บริการโรงแรมนี้อีกแน่นอน
โรงแรมสวยสะอาดบริการดีพนักงานบริการดีน่ารักทุกคนอาหารอร่อยบรรยากาศดีสวยงามดีเลิศเป็นกันเองวิวสวยรออาหารไม่นานรวมๆดีเลิศมากค่ะถ้ามีโอกาสหน้าจะไปพักอีกนะคะชอบมากเลยค่ะบรรยากาศเงียบสงบพนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ
บริการต้อนรับดีมากๆค่ะ อาหารอร่อยสระว่ายน้ำสะอาดห้องพักสะอาดบรรยากาศดีมากๆๆๆๆๆๆ พนักงานน่ารักทุกคนเป็นที่พักที่ต้องบอกใครๆต่อแน่นอนค่ะ ใครกำลังมองหาห้องพักวิวดีบรรยากาศดีต้องมาที่นี่จริงๆค่ะครบจบในที่เดียวน้องพนักงานชื่อเมย์คือน่ารักที่สุดค่ะประทับใจ
ไม่ผิดหวังเลยกับการมาพักที่โรงแรมแห่งนี้ ฉันชอบการบริการของพนักงานน้องเค้าชื่อเมย์ดูแลพวกเราดีมากและแนะนำ โปรโมชั่นพิซซ่าให้กับพวกเรามันอร่อยมากและฉันก็ชอบมันมากและก้องพักที่สะอาด สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำที่อยู่ติดกับฟิตเนส มีห้องซาวน่าฉันจะกลับมาพักอีกแน่นอน