มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
Expedia.comUS$43
AlgotelsUS$46
StayForLongUS$56

ลอดช่องตอนเข้าเช็คอินอร่อย มีกลิ่นหอม มีผ้าเย็นไว้ให้อีกด้วย อาหารเย็นอร่อยมากกกก สระว่ายน้ำสะอาด บรรยากาศดีมาก💕 ห้องนอนดีมาก อยุ่ใกล้ทะเล วอกกิ้ง และเซ็นทรัล พี่ๆพนักงานน่ารักทุกคน บริการดีมาก ประทับใจในการเข้าพักที่นี้มาก 9/10 ❤️❤️❤️

ขอบคุณ Karakade K
Supaporn_Acqua2019 Manager ของ Acqua Hotel Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน Karakade K

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณKarakade K เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

คำแนะนำและติชม จะเป็นพลังกำลังใจและพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นไป

dor@spgrouppattaya.com

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทั้งที่พักและอาหารดีมากๆค่ะ ชอบบรรยากาศของที่พักดี ห้องสะอาด สะดวกสบายใกล้เซลทัล อาหารก็อร่อย ที่รับประทานอาหารดีมีบาร์ที่ดาดฟ้าเหมาะกับบรรยากาศของการมาพักผ่อนที่แท้จริง ที่สำคัญพนักงานต้อนรับดีมาก แนะนำเลยค่าาาาา

ขอบคุณ Jellnawinda

เรียน Jellnawinda

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณ Jellnawinda เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

dor@spgrouppattaya.com

ที่พักโอเคมาก ห้องสวย เรียบง่าย สไตล์โมเดิล ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีมาก มาตอนรับถึงที่รถ อาหารอร่อยทั้งเช้าทั้งเย็น มีวิวดาดฟ้าให้ถ่ายรูปได้ ออกแนวrooftop ใกล้กลับสถานที่ท่องเที่ยว ไม่ไกลจากชายหาดมาก สระว่ายน้ำสวย น่าจะกลับมาอีกครั้งต่อๆไป

ขอบคุณ 824dailyj

เรียน Daily J

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณ Daily J เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

dor@spgrouppattaya.com

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย ห้องพักสะอาด พนักงานทุกคนน่ารักเป็นกันเอง ให้บริการดีมาก อาหารเช้าหลากหลายมาก ชอบมากค่ะ โอกาสหน้าจะมาใช้บริการอีก แต่ที่จะแนะนำสุดไๆคือการบริการและนำใจที่เรารู้สึกได้ว่าให้บริการจากใจจริงขอขอบคุณพนักทุกๆคนดูแลเป็นอย่างดี,

ขอบคุณ Nuccccc
Supaporn_Acqua2019 Manager ของ Acqua Hotel Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Nuchhhh

พนักงานและโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณNuchhhh เลือกใช้บริการกับเราในครั้งนี้

คำชื่นชมจากคุณNuchhhh จะเป็นกำลังใจให้พวกเราในการทำงานและพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่ง จะได้ให้บริการคุณNuchhhhและทุกท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ขอบพระคุณแล้วพบกันใหม่นะคะ

dor@spgrouppattaya.com

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขอบอกเลยว่า...การมาพักที่ โรงแรมนี้คุ้มค่ากับราคามาก...เหมาะสำหรับการพักผ่อนด้วยอยุ่ไม่ห่างใกล้จาก ย่านผู้คนมากหนัก...แต่ Acqua Hotal ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ผมและครอบครัวเลือกพักเพราะ..ครบเครื่องเรื่องการบริการและความเอาใจใส่ของพนักงานทุกท่าน..ตั้งแต่ลงจากรถจนถึงการนำพาไปส่งสู่ห้องพัก..ยังยืนยังคำเดิมว่า.. Acqua Hotel เป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีในการเป็นตัวเลือกสำหรับการพักผ่อนในครั้งต่อไป...

ขอบคุณ suphongPt
Supaporn_Acqua2019 Manager ของ Acqua Hotel Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณsuphongPt

พนักงานและโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณsuphongPt เลือกใช้บริการและพักผ่อนกับเราในครั้งนี้

คำแนะนำและชื่นชมจะเป็นกำลังใจให้พวกเราพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป

แล้วพบกันใหม่ในโอกาสต่อไปนะคะ

ขอบคุณมากนะคะ