มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/04/23
Agoda.com
Trip.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/04/23
eDreams
Vio.com
รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หากต้องการพักผ่อน บรรยากาศดี เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง แนะนำที่นี่เลย พนักงานน่ารัก มารยาทดีมาก ดีจนเราเกรงใจดูแลดี ตั้งแต่เช็คอิน พนักงานที่นี่ใส่ใจมากๆ ที่พักก็ใหม่ สะอาด สงบ อาหารอร่อย คือง่ายๆอ่ะ ประทับใจ

ขอบคุณ IMBOAT
Supaporn_Acqua2019 Manager ของ Acqua Hotel Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน IMBOAT

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณ IMBOAT เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

คำแนะนำและติชม จะเป็นพลังกำลังใจและพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นไป

dor@spgrouppattaya.com

บรรยากาศดี​ ห้องพักใหม่​สะอาด​ ถ่ายรูปสวย​ มีสระว่ายน้ำ​ วิวสวย อาหารอร่อย​พนักงานต้อนรับอบอุ่น​ ดูแลดีมากๆค่ะ​ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว​ชอปปิ้ง​ เดินทางง่าย​ อยู่กลางใจเมือง​ ที่สำคัญพนักงานน่ารักมากๆ​ ชอบมากๆค่ะ​ กลับมาอีกแน่นอน​

ขอบคุณ Fi2EE

เรียน Fi2EE

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณ Fi2EE เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

dor@spgrouppattaya.com

พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารอร่อย สระว่ายน้ำสะอาด ห้องพักดีมากค่ะ ^^ บรรยากาสโรงแรมดีมากค่ะ ได้รับการต้อนรับและได้นับการบริการเป็นอย่างดี บริเวณดาดฟ้าบรรยากาศดีมากเลยค่ะ ต้องมาเลยนะคะที่นี่ ดีมากเลยค่ะ

ขอบคุณ Ctutyn

เรียน Kwn

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณ Kwn เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

dor@spgrouppattaya.com

อาหารตอนเช้าอร่อยมาก บริการเป็นกันเอง สุภาพ ลอดช่องตอนเข้าเช็คอินอร่อย มีกลิ่นหอม มีผ้าเย็นไว้ให้อีกด้วย อาหารเย็นอร่อยมากกกก สระว่ายน้ำสะอาด บรรยากาศดีมาก ห้องนอนดีมาก อยุ่ใกล้ทะเล วอกกิ้ง และเซ็นทรัล พี่ๆพนักงานน่ารักทุกคน บริการดีมาก ประทับใจในการเข้าพักที่นี้มาก

ขอบคุณ rwstewptk s

เรียน Phanuphong

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณ Phanuphong เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

dor@spgrouppattaya.com

เข้ามาถึงโรงแรมก็มีลอดช่องตอนเข้าเช็คอินอร่อย มีกลิ่นหอม มีผ้าเย็นไว้ให้อีกด้วย​บนิการดีมากครับพนักงานคุยงานเป็นกันเองมากครับ สระว่ายน้ำสะอาด บรรยากาศดีมาก​ อาหารเย็นอร่อยเลยครับเหมาะ​ปริมาณอาหารเหมาะกับคู่รักมากครับ ห้องนอนดีมาก อยุ่ใกล้ทะเล วอกกิ้ง และเซ็นทรัล พี่ๆพนักงานน่ารักทุกคน บริการดีมาก ประทับสุดๆมากค​รับ​ ให้​9.5/10ครับ​เสียดายผมไม่ได้แปรงสีฟันเลยต้องไปซื้อเองครับ5555

ขอบคุณ GrandTour46596119923

เรียน GrandTour46596119923

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณ GrandTour46596119923 เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้