มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/04/23
Vio.com
Agoda.com
Trip.comUS$39
eDreams
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นทีาพักที่แรกที่ผมได้มากับเพื่อนๆ. เป็นประสบการณ์ที่ดีมากครับ พนักงานน่ารักมากๆ คอยดูแลตลอด ห้องพักสะอาดมากๆ ใกล้สถานที่เที่ยวเยอะ พนักงานแนะนำโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย ถ้าทุกคนไม่รู้จะไปไหนแนะนำให้มาที่นี่ รับรองคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน❤️

ขอบคุณ pomdaikan
Supaporn_Acqua2019 Manager ของ Acqua Hotel Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณpomdaikan

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณpomdaikan เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

คำแนะนำและติชม จะเป็นพลังกำลังใจและพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นไป

dor@spgrouppattaya.com

บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดีเป็นกันเอง
เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัว อธิบายยังไงก็ไม่รู้สึก อยากให้ลองมาสัมผัสอะไรใหม่ๆ โรงแรมอยู่ใกล้ทะเลเดินทางง่าย อยู่ใกล้ the walking street อีกด้วย

ขอบคุณ Mikeaeng

เรียน คุณMikeaeng

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณMikeaeng เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

dor@spgrouppattaya.com

พนักงานน่ารักมาก บริการดีมากสนใจลูกค้าตลอด ห้องสะอาดสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่จอดรถอาจแคบไปนิดหน่อย โดยรวมๆถือว่าโอเค อาหารอร่อยมากโดยเฉพาะต้มยำกุ้งกับเนื้อผัดน้ำมันหอยถูกใจสุดๆไปเลยค่ะ แต่ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี้แน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Discover63391468917

เรียน คุณDiscover63391468917

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณDiscover63391468917 เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

dor@spgrouppattaya.com

สถานที่สะอาดสะอ้าน ใจกลางเมืองใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ชายหาด และ มีสถานบันเทิงรอบด้านทำให้ไม่เปลี่ยว พนักงานดูแลเอาใจใส่เทคแคร์ดีตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาเลยครับ อาหารที่นี่ได้ลองกิน3อย่างรสชาตอร่อยกลางๆ เหมาะสำหรับคนที่มองหาที่พักที่เดินทางง่ายครับ

ขอบคุณ khanison k

เรียน คุณ khanison k

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณkhanison k เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

dor@spgrouppattaya.com

สถานที่สวยงาม มีสถานบันเทิงอยู่ใกล้ๆ และร้านสะดวกซื้อ ซอยแคบแต่ไม่เปลี่ยวเดินทางคนเดียวก็ไม่น่ากลัว พนักงานน่ารักเป็นกันเองสุดๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส มีสระว่ายน้ำ,ฟิตเนสบนดาดฟ้า เลอค่าาาาา อาหารถูกปากอร่อยไม่เผ็ด

ขอบคุณ jirachayat2016

เรียน คุณjirachayat2016

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณ jirachayat2016 เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้