มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 08/04/23
Vio.com
Agoda.com
Trip.comUS$39
eDreams
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรมแรมที่ดีมากครับถึงจะอยู่ในซอยเล็กๆก้ตามมองดูข้างนอกก้เห็นเหมือนเป็นโรมแรมทั่วไปแต่พอได้เข้ามาในโรมแรมเท่านั้นและครับก้ได้เจอพนักงานบริการตอนรับดีมากพอเข้ามาให้ห้องพักไม่น่าเชื่อว่าห้องจะหรูหราแต่พอขึ้นมาชั้นบนมาเจอสระว่ายน้ำที่อยู่บนดาดฟ้าเป็นภาพที่สวยงามมากแถมมีเปิดเพลงให้ฟังมีเครื่องดื่มให้รับประทานอีกโอ้ยจะฟินไปไหน..เป็นอีกโรมแรมหนึ่งที่น่าจะมาพักในพัทยาอีกโรมแรมได้เลยครับราคาก้ไม่แพงด้วย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nutpum
Supaporn_Acqua2019 Manager ของ Acqua Hotel Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณnutpum

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณnutpum เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

คำแนะนำและติชม จะเป็นกำลังใจให้กับพวกเราและให้เราได้พัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นไป

dor@spgrouppattaya.com

โรงเเรมสะอาดพนักงานทุกคนน่ารักมากคะ พูดจาไพเราะให้คำปรึกษาได้ห้องพักสะอาดมากคะสระว่ายน้ำสวยลมพัดเย็นสบายมากคะเครื่องดื่มอร่อยไม่วุ่นวายคะอาหารอร่อยสิ่งอำนวยความสะดวกมีครบคะมากันเยอะๆนะคะที่นี้คือที่สุดคะ

ขอบคุณ Meji2533

เรียน คุณMeji2533

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณ Meji2533 เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

dor@spgrouppattaya.com

โรงแรมสวยมากค่ะ พนักงานน่ารักทุกคนเลย ตอนเย็นขึ้นมาสระว่ายน้ำ ลมเย็นสบาย นอนชิวๆดี ห้องพักสะอาดมากขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป นอน 2 คนนี่กำลังดีเลย มื้อเย็นกลางคืนนี้ก็กินที่โรงแรมนี้แระ ห้องพักที่นี้พร้อมอาหารเย็นเลยดี๊ดี

ขอบคุณ Tknuchty

เรียน คุณTknuchty

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณTknuchty เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

dor@spgrouppattaya.com

รร.ใหม่ พนง.น่ารัก ลอดช่องอร่อย ราคาเป็นมิตร ได้อัพเกรดเป็นห้องใหญ่ เนื่องจากห้อง 3 คนเต็ม อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย อาหารเย็นให้เยอะ รสชาติอร่อย สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าคือดีงาม โลเคชั่นใจกลางเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้า

ขอบคุณ cherry_pink1980

เรียน คุณCherry_pink1980

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณCherry_pink1980 เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

dor@spgrouppattaya.com

ชอบตรง welcome drink เปนลอดช่อง อร่อยค่ะ แต่แอบน้อย 555555555 (สงสัยจะหิว)
ห้องนอนหอมมากค่ะ เดินเข้ามาครั้งแรก คือดีย์
และสะอาด ได้ห้องครอบครัว แบบแยกห้อง ดีมากกกก
สระว่ายน้ำตอนช่วงเยน วิวสวยมาก แต่เลกไปหน่อยค่ะ เครื่องดื่มมีโปร 1 แถม 1 ด้วยนร้า

ขอบคุณ yanikan1907

เรียน คุณYanikan,

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณYanikarn เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้