หลานปิดเทอม พาหลานและยาย มาพักผ่อนชายทะเลเลือกพักที่นห้องพักสะอาด สวยงาม อาหารรดชาดดี มีหลากหลายเมนู การบริการ ดีเยี่ยมมากๆ เอาใจใส่ลูกค้า กลับมาใช้บริการที่นี่อีกแน่นอน ในคราวหน้า แนะนำ มาพักที่นีรับรองไม่ผิดหวัง เพิ่มเติม
ย่อเรียน คุณDeedee S
พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณ Deedee S เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้
คำแนะนำและติชม จะเป็นพลังกำลังใจและพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นไป
dor@spgrouppattaya.com
ที่นี่บริการดีมากครับประทับใจมาก ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ซึ่งมีสระเด็กและสระคนโต รวมถึงมีฟิตเนสให้เราได้ออกกำลังกาย ปิดท้ายด้วยซาวน่า ส่วนห้องอาหารชั้นบนสุดบรรยายสุดจะบรรยายครับ แต่ห้องพักจะเล็กสักหน่อย และการเดินทางเข้าซอยค่อนข้างจะแคบ แต่โดยรวมดีมากครับ
เรียน คุณTong2929
พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณTong2929 เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้
dor@spgrouppattaya.com
การบริการ เริ่มจากที่จอดรถถึงแม้จะแคบแต่มี รปภค่อยบริการอย่างดี ถัดมาบริการเช็คอินพร้อมWellcome drink.อันนี้นับว่า ดีมาก ถัดมาห้องพัก มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ครบ ถัดไปเป็นอาหารเย็นบน ชั้นดาดฟ้า บรรยากาศดีอาหารถือว่าดีเลย รวมๆแล้วเต็ม10 ผมให้ 9.5 เลยครับ
เรียน คุณNattapong1138
พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณNattapong1138 เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้
dor@spgrouppattaya.com
พนักงานบริการดีมากๆ ใส่ใจและจำลูกค้าได้หมด ทักทายลูกค้าตลอด ยิ้มแย้มเป็นกันเองให้คำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่คนนิยมไปเที่ยวบริเวณใกล้ๆให้ เพิ่งเคยมาเที่ยวครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ครั้งหน้าจะมาเที่ยวโรงแรมนี้อีกค่ะ
เรียน คุณBGnan
พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณBGnan เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้
dor@spgrouppattaya.com
พาที่รักมาฉลองวันเกิด เลือกโรงแรมนี้เพราะว่าชั้นดาดฟ้าบรรยากาศดีมากๆ โรแมนติกมากๆ ประทับใจมากๆ ครั้งหน้าจะมาอีกครับ
หากใครมาเที่ยว แนะนำให้มานั่งที่ร้านอาหารชั้นบนดาดฟ้าครับ กลางคืนมีดีเจมาเปิดเพลงให้ด้วย หรือจะนั่งดื่มชิลๆก็ได้
เรียน คุณ PotaeHongtae
พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณ PotaeHongtae เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้
dor@spgrouppattaya.com
พนักงานบริการดีมากครับ อาหารอร่อย เครื่องดื่มมีร้านเปิดถึวช่วงค่ำๆ สะดวกไม่ต้องออกไปข้างนอก เข้าพักก็มีพร้อมทุกอย่าง สิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบ มีสระว่ายน้ำ ซาวน่า เหมาะสำหรับการเข้าพักหลายรูปแบบ มากับเพื่อน คู่รัก หรือครอบครัว
เรียน คุณSanesonic
พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณSanesonic เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้