รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 11 ต.ค.
Priceline
Agoda.com
Trip.comUS$85
Vio.comUS$41
StayForLong
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

พนักงานน่ารักมาก บริการดีเว่อร์ อาหารอร่อย ห้องพักดีมาก ที่สำคัญวันเกิดเพื่อนมีเค้กให้ด้วยค่ะ และพนักงานมาร้องเพลงวันเกิดให้ด้วย น่ารักมากกก แถมจัดห้องพักเซอร์ไพร์ให้ด้วยค่ะ ค็อกเทลคือดีมาก เพอร์เฟคมากกก วิวดีงามพระราม 8 แนะนำเลยใครไม่มาถือว่าพลาด

ขอบคุณ Mimee M
Supaporn_Acqua2019 Manager ของ Acqua Hotel Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณMimee M

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณMimee M เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

คำแนะนำและติชม จะเป็นพลังกำลังใจและพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นไป

dor@spgrouppattaya.com

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019

หลานปิดเทอม พาหลานและยาย มาพักผ่อนชายทะเลเลือกพักที่นห้องพักสะอาด สวยงาม อาหารรดชาดดี มีหลากหลายเมนู การบริการ ดีเยี่ยมมากๆ เอาใจใส่ลูกค้า กลับมาใช้บริการที่นี่อีกแน่นอน ในคราวหน้า แนะนำ มาพักที่นีรับรองไม่ผิดหวัง 🤗🤗

ขอบคุณ Deedee S
Supaporn_Acqua2019 Manager ของ Acqua Hotel Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณDeedee S

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณ Deedee S เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

dor@spgrouppattaya.com

ที่นี่บริการดีมากครับประทับใจมาก ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ซึ่งมีสระเด็กและสระคนโต รวมถึงมีฟิตเนสให้เราได้ออกกำลังกาย ปิดท้ายด้วยซาวน่า ส่วนห้องอาหารชั้นบนสุดบรรยายสุดจะบรรยายครับ แต่ห้องพักจะเล็กสักหน่อย และการเดินทางเข้าซอยค่อนข้างจะแคบ แต่โดยรวมดีมากครับ

ขอบคุณ Tong2929

เรียน คุณTong2929

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณTong2929 เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

dor@spgrouppattaya.com

การบริการ​ เริ่มจากที่จอดรถ​ถึงแม้จะแคบ​แต่มี​ รปภ​ค่อย​บริการอย่างดี​ ถัดมา​บริการเช็คอิน​พร้อม​Wellcome drink.อันนี้นับว่า​ ดีมาก​ ถัดมาห้องพัก​ มีอุปกรณ์​อำนวยความสะดวก​ ครบ​ ถัดไปเป็นอาหารเย็นบน ชั้นดาดฟ้า​ บรรยากาศดีอาหารถือว่าดีเลย รวมๆแล้วเต็ม10​ ผมให้​ 9.5 เลยครับ

ขอบคุณ Nattapong1138

เรียน คุณNattapong1138

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณNattapong1138 เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

dor@spgrouppattaya.com

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากๆ ใส่ใจและจำลูกค้าได้หมด ทักทายลูกค้าตลอด ยิ้มแย้มเป็นกันเองให้คำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่คนนิยมไปเที่ยวบริเวณใกล้ๆให้ เพิ่งเคยมาเที่ยวครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ครั้งหน้าจะมาเที่ยวโรงแรมนี้อีกค่ะ

ขอบคุณ BGnan

เรียน คุณBGnan
พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณBGnan เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้