Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 05/10/23
Agoda.com
PricelineUS$42
Vio.comUS$31
StayForLongUS$44
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มาเที่ยวพัทยาบ่อย เลยได้มาลองใช้บริการห้องพักของโรงแรง Acqua Hotel Pattaya พนักงานกระตือรือร้นตั้งแต่ตอนจอดรถมาถึง เบลบอยช่วยยกกระเป๋า พนักงานต้อนรับ เช็คอิน เสิร์ฟคลายร้อนด้วยลอดช่อง และผ้าเย็น พอหายคลายร้อน สะกพักพนักงานพาไปส่งห้องพัก ขนาดมาตรฐาน มีที่ชาร์จแบตตรงหัวเตียง ตึกที่เราอยุ่เป็นตึกที่มีสระน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า เห็นวิวพัทบา และ เซ็นทรัล

ขอบคุณ Extramorethanword
Supaporn_Acqua2019 Manager ของ Acqua Hotel Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณThidarat and the gang

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณ เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

คำแนะนำและติชม จะเป็นพลังกำลังใจและพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นไป

dor@spgrouppattaya.com

ไม่อยากจะเชื่อว่าเห็นพี่ในเฟสลง แค่ถามว่า รร.โอเครไหม พี่บอกโอเครนะ เรารีบจองโดยไม่ได้ดูรีวิว ไม่รู้อยู่ตรงไหน แต่เรากล้าที่จะลอง บอกเลย สุดๆๆจริง ประทับใจตั้งแต่ รปภ. พนักงานทุกท่านยิ้มแย้มเป็นมิตรมากๆๆ ลอดช่องต้อนรับอร่อย เปิดห้องเข้าไปตะลึงมากๆๆ ห้องสวย สะอาดมากๆๆ ของใช้ในห้องครบครัน สระว่ายน้ำสวย อาหารดินเนอร์อร่อยทุกอย่าง เครื่องดื่มพร้อมเข้ากับบรรยากาศบนดาดฟ้าโคตรสุดๆๆ ดีสุดๆๆ ยังไม่กลับก็สมัครเมมเมอร์ไว้แล้วค้ะ มาอีกแน่นอน ใครกำลังหาที่พักพัทยา แนะนำเลยนะค้ะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

ขอบคุณ Atchima S

เรียน คุณAtchima S.,

dor@spgrouppattaya.com

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตั้งแต่เดินเข้ามาก็คือพนักงานเยอะมากแต่พนักงานเขาบริการดี คอยถามคอยคอยบอกตลอด😊 พูดจาไพเราะแถมแนะนำที่เที่ยวเก่งด้วย อาหารก็คือแซ่บมากแม่!! ต้มยำคือดีจังชอบ คอกเทลโนแอลคือสุด ขอบคุณเลยเพราะนี่ไม่ถนัด ห้องพักสะอาดหอมมากไม่ฉุน ต้องมาเลย!!!💙💙💙

ขอบคุณ kwanpik2019

เรียน คุณ /kwanpik2019

dor@spgrouppattaya.com

มาพักที่ Acqua Hotel เป็นอะไรที่ดีมาก ห้องพักดี สะอาดและที่ชอบคือกลิ่นห้องหอมมากกกก อุปกรณ์ในห้องคือครบครัน อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก บริการดีมากๆ คล็อกเทลคือดีย์ หนึ่ง!!!! ที่พักใกล้กับชาดหาด แล้วก็เซ็นทรัลไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่เที่ยวเลยจ้าาาา กู๊ดๆๆๆ👍🏻

ขอบคุณ ChaliJK97

เรียน คุณ ChaliJK97

dor@spgrouppattaya.com

พนักงานบริการดีมากก สุภาพ เป็นกันเองสุด Welcome drink เป็นลอดช่องคือเก๋มากแม่ ห้องพักสะอาด กลิ่นห้องหอมดีจ้า โลเคชั่นดี เดินไปหาดไม่ไกลเลย ใกล้เซ็นทรัลและพัทยาไนท์บาซ่าคือสะดวกมาก อาหารอร่อย รสชาติดีมาก มี Welcome cocktail ให้ด้วยจ้าาา ถูกปากทุกเมนูเลย แนะนำค่าา 😘​

ขอบคุณ Thanapa12

เรียน คุณThanapa