มี 15 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
StayForLong
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 04/06/23
Vio.comUS$29
Trip.comUS$49
Algotels
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมาก แนะนำครับ มีโอกาสได้มาใช้บริการlooptop ชมพลุ ถือเป็นจุดชมพลุอีกจุดที่ดี ราคากันเองด้วยครับ อยุ่ใกล้ห้าง ใกล้ชุมชน อาหารรสชาติดี โรงแรมมี2ตึก มีสระน้ำที่วิวสวยมากกกกกกกกกก

ขอบคุณ CaptainJack1990
AcquaHotelPattaya ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ Acqua Hotel Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

กราบเรียนคุณ CaptainJack1990

โรงแรมแอคควา พัทยา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนกับเราในครั้งนี้ เราคำนึงถึงความสุข ความพอใจของลูกค้าทุกท่านเมื่อมาเข้าพัก ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา ทั้งนี้หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางโรงแรมฯ น้อมรับที่จะนำมาปรับปรุงและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก เร็วๆนี้

คณะผู้บริหารโรงแรมแอคควา พัทยา

มีโอกาสเข้าพักที่โรงแรมและได้จองdinner สำหรับชมพลุนานาชาติ โรงแรมเป็นมุมที่ดีในการชมพลุ อาหารอร่อย และพนักงานบริการดีมาก friendlyและยินดีให้คำบริการทุกคน เผื่อใครอยากมาดูงานเทศกาลพลุครั้งต่อไปจะได้มีที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ

ขอบคุณ TeerazaTik

เรียน คุณ TeerazaTik

พนักงานและในนามโรงแรมแอคควา ขอขอบพระคุณ เป็นอย่างยิ่ง ที่เลือกเข้าพักกับเราในครั้งนี้

คำแนะนำและติชม จะเป็นพลังกำลังใจและพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นไป

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้านะครับ

ขอบคุณมากครับ

พนักงานเป็นกันเองดูแลดีมากๆ อาหารได้ครบ สถานที่จัดงานสวย สะอาด ลมพัด สบาย อาหารไทยอร่อยมากๆครับ สระน้ำสวยมาก ขึ้นไปดูพลุเห็นชัดมากๆ แล้วจะมาใช้บริการอีกแน่นอน ครั้งหน้าจะพาเพื่อนๆ มาพักและใช้บริการอีกครั้ง

ขอบคุณ Sirasit19

กราบเรียนคุณ Sirasit19

pattaya international fireworks festival
30/11/2019
เลือกพักที่พัก ACQUA Hotel Pattaya
พักที่นี่ประทับใจมากค่ะ พี่พนักงานดูแลดีมากเลยค่ะ
ตั้งแต่ถึงที่พักเลย มาทานอาหารด้านบนวิวดี บรรยากาศดี
พนักงานคอยดูแลตลอดค่ะ

ขอบคุณ ch0nnikant

เรียน คุณ ch0nnikant

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้านะครับ

ขอบคุณมากครับ

ที่พักสวยงาม สะอาด พนักงานน่ารักทุกคน ขอแนะนำค่ะ❤️
พนักงานน้องขวัญสวยน่ารักมากค่ะ PR. น่ารัก คุยเก่ง แนะนำข้อมูลดีเลิศ ประทับใจมากๆ ชอบที่สุดคือสระว่ายน้ำ วิวสวย ถ่ายรูปสวยทุกมุม ค่ะ ทริปหน้าจะกลับมาแน่ค่ะ

ขอบคุณ 970jeabj

กราบเรียนคุณ 970jeabj