w.raweeruengrong

ห้องพัก

รีวิวของ Chezzotel Pattaya
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 พ.ย. 2019
ห้องสะอาด พื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
มาได้แบบทั้งครอบครัว และกลุ่มเพื่อน
การเดินทางสะดวกมาก ด้านหน้าซอยมี foodland สามารถเดินซื้อของเข้าที่พักได้

อาหารเช้าอร่อย คุณภาพดี

การต้อนรับของพนักงานดีมาก ดูแลเอาใจใส่ลูกค้ามากกกก
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 19 พ.ย. 2019
เรียน คุณ w.raweeruengrong

ขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการรีวิวค่ะ โรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความประทับใจที่ได้เข้าใช้บริการที่โรงแรมเชสโซเทล พัทยา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสให้การต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในโอกาสต่อไปค่ะ

ด้วยความนับถือ
ฝ่ายบริหาร โรงแรมเชสโซเทล พัทยา
  • Lol.travel
7.6 กม. จาก Chezzotel Pattaya
  • Lol.travel
9.2 กม. จาก Chezzotel Pattaya
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ห้องนอนสบาย อาหารอร่อย เรียบๆแต่น่ารักมากจ้า
ห้องพักสามารถไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆได้ง่ายๆ
แต่ละที่เดินทางใช้เวลาแค่ 10-20 นาที
บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับคนมาพักผ่อน
สระว่ายน้ำสวยมากเลย มาลองถ่ายรูปกัน
ที่สำคัญสำหรับมื้อเช้านี้
โยเกิร์ตอร่อยมาก อย่าลืมมากันนะ

ขอบคุณ Bamboxza
ChezzotelPattaya ผู้จัดการทั่วไป ของ Chezzotel Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Bamboo

ขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ ทางโรงแรมยินดีเป็นดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจทั้งในส่วนของห้องพัก อาหารอร่อย สถานที่ตั้ง รวมถึงสระว่ายน้ำ และโยเกิร์ตแบบโฮมเมด

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไป

โรงแรมเชสโซเทล พัทยา

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมตกแต่งสวยทันสมัย ห้องพักกว้างขวาง เตียงนอนสบาย ห้องพักแบบ One Bedroom Suite แบ่งพื้นที่ใช้สอยได้ดี มินิบาร์มีให้ฟรี เหมาะกับการพักผ่อน ทำเลดีบนถนนพัทยากลาง สระว่ายน้ำบนชั้น 8 วิวสวย ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ โรงแรมหาไม่ยาก จุดสังเกด้านหน้าโรงแรมมี FoodLand และห้างสรรพสินค้า HaborLand

ขอบคุณ chinnavont

เรียน คุณ Chinnavon T

ขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ โรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านถึงพอใจเกี่ยวกับการตกแต่งของโรงแรมที่สวยและทันสมัย ห้องพักที่มีขนาดกว้าง เตียงนอนสบาย การแบ่งพื้นที่ใช้สอยในห้องพัก ทำเลที่ตั้ง และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

โรงแรมเชสโซเทล พัทยา

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ราคาดีครับ ห้องพักสะอาดมากครับ พนง น่ารักทุกคนเลยครับ อากาศดี อุปกรณ์ในห้องพักก็ครบครัน มียันแปรงเลยครับ ห้องสวยสะอาด อาหารเข้าก็ดี สระว่ายน้ำก็สวยมากครับบ เดินทางง่ายสะดวก ห้างก็ใกล้ครับ มีของเซอวิสเยอะมาก จองผูกโปรกับสวนน้ำรามายณะ ราคาดีมากทุกคน อยากให้มาลองจริงๆครับ

ขอบคุณ Joesp127

เรียนคุณ Joesp127

ขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการรีวิว โรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจต่อการเข้าพักในครั้งนี้ ทั้งในส่วนของราคา ห้องพักที่สะอาด การบริการของพนักงาน อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก อาหารเช้า สระว่ายน้ำที่สวย และการเดินทางที่สะดวก อยู่ติดกับห้างสรรพสินค้า

โรงแรมเชสโซเทล พัทยา

โรงแรมน่ารักมาก ใกล้แหล่งของทานมากมาย มีฟูดแลนด์อยู่ปากซอย เป็นโรงแรมขนาดเล็กสแตนอะโลน เหมือนเวลาไปฮ่องกงหรือไต้หวัน ภายในโรงแรมน่ารักมากสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ มีให้แม้กระทั่งที่เปิดขวด ในห้องจัดขนาดพื้นที่ได้เหมาะสม มีแยกห้องนอนห้องนั่งเล่น มินิบาร์ และของในตู้เย็นทานได้หมดไม่เสียเงิน ที่ชอบมาคืออาหารเช้า ที่ให้เราเลือกเมนูตามใจชอบและทำให้ใหม่ทันทีแบบเสิร์ฟร้อนๆ จะกลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Kittisak T

เรียนคุณ Kittisak T

ขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจในการเข้าพัก ทั้งในส่วนของโรงแรมน่ารัก ใกล้แหล่งของทานมากมาย ติดกับฟู๊ดแลนด์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้าที่มีให้เลือกหลากหลาย

โรงแรมเชสโซเทล พัทยา

รร น่ารักมากค่ะ สะอาด เงียบสงบ เดินทางสะดวก
เพราะพาลูกมาเล่นสวนน้ำ และฮาร์เบอร์แลนด์
อาหารเช้าคือดีงาม
เช้ามาก็ไปว่ายน้ำที่สระของโรงแรมต่อ ปล่อยลูกเล่นได้สบายยยย เราก็นอนชิวๆเฝ้าลูกกันไป
ต้องกลับมาอีกแน่นอนค่ะ ^^

ขอบคุณ Puggytippanya

เรียนคุณ Puggy Tippanya

ขอบพระคุณอย่างสูงที่ไว้วางใจให้โรงแรมเชสโซเทล พัทยา ได้ดููแลในวันพักผ่อนที่ผ่านมา และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจทั้งในส่วนของความน่ารักของโรงแรม ความสะอาด เงียบสงบ เดินทางสะดวก อยู่ติดกับฮาร์เบอร์แลนด์ อาหารเช้าที่มีให้เลือกหลากหลาย