ที่พักใหม่ สระว่ายน้ำสวย วิวเมืองพัทยากลาง ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เดินทางสะดวก ห้องน้ำกว้าง เตียงนุ่มนอนสบาย พนักงานบริการดีเป็นกันเอง ใส่ใจลูกค้า สบายๆชอบๆ เครื่องดื่มอร่อย ขนมอร่อย อาหารอร่อย สระน้ำเกลือด้วยเพิ่มเติม
ย่อเรียน คุณ Iama
ขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการแบ่งปันความประทับใจในครั้งนี้ และยินดีอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบวิว ที่นอน การให้บริการที่ดีของพนักงาน ความใส่ใจที่พนักงานมีต่อลูกค้า และชื่นชอบสระว่ายน้ำ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอีกในโอกาสต่อไป
ด้วยความนับถือ
ฝ่ายบริหารโรงแรมเชสโซเทล พัทยา
วิวหลักล้าน สระยาวเห็นวิวรอบดี ห้องพักใหม่มาก ห้องน้ำกว้าง โดยรวมโอเค ได้บรรยากาศเมืองพัทยากลางโดยรอบ น้ำอัญชันอร่อยดี ขนมในห้องพักได้เยอะดี ชอบๆ บริการดี พนักงานใส่ใจดีมากๆคะ สบายๆดี อาหารอร่อย ครบทุกอย่าง
เรียน คุณ Nuchom14
ขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการแบ่งปันความประทับใจหลังจากเข้าใช้บริการที่โรงแรมเชสโซเทล พัทยา มา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ
ด้วยความนับถือ
New hotel good view and beautiful
pool....Perfect โรงแรมใหม่สะอาดไม่ติดหาดแต่ ตกแต่งสวย วิวสระอยู่บนชั้นดาดฟ้า เปิดโล่ง เหมาะกับการมาพักผ่อน พนักงานดูแลดี
และ สะดวกมาก ค่ะ ฉันมาพักช่วงเทศกาลพลุสามารถดูจากที่ รร.ได้เลยมันสะดวกมาก
เรียน คุณ NuYumiko
ขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการแบ่งปันความประทับใจหลังจากที่เข้าใช้บริการที่โรงแรมเชสโซเทล พัทยา มา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ
ด้วยความนับถือ
อยากมาดูเทศกาลพลุ ที่พัทยาเลยได้มาพักที่ chezzotel ห้องพักสวย หอม น่าพักผ่อน ได้เห็นพลุ ชัดเจนไม่ผิดหวังอาหารเช้าดูดี มีสไตล์ แถมอร่อยอีกต่างหาก บริการไม่ต้องกังวล ดีเยี่ยม ของขอบคุณพนักงานทุกท่านที่ดูแลเป็นอย่างดี เช่นน้องน้ำ
เรียนคุณ Bow Bow
และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจทั้งด้านอาหารรสชาติอร่อย รวมถึงการบริการของพนักงาน
ด้วยความนับถือ
โรงแรมchezzotel บริการดีมากๆขอบอกอาหารก็อร่อยห้องพักก็สวยสะดวกสบาย สระว่ายน้ำก็ดีครบวงจร แนะนำ่ลยน้าาาถ้าเที่ยวพัทยา ต้องพักที่นี่เลยจ้าาาาาาาาาาแนะนำเพื่อนๆเลยมาเลยๆๆๆๆบริเวณใกล้ๆก็มี ฟู้ดแลนด์ด้วยใกล้ห้างเซ็นทรัล
เรียนคุณ Toyjung
ขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความประทับใจที่ได้เข้าพัก ทั้งในส่วนของการบริการ อาหารอร่อย ห้องพักสวย ตลอดจนสระว่ายน้ำ และอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า
โรงแรมเชสโซเทล พัทยา หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป
ฝ่ายบริหาร
โรงแรมเชสโซเทล พัทยา
พนักงานสุภาพ ห้องพักสะอาดหลับสบาย อาหารเช้าอร่อย คุ้มค่ามากๆ❤️❤️❤️ สระนำ้วิวก็สวย มีห้องให้เลือกหลายประเภท ราคาห้องก็สมราคา ติดใจมาก ถ้ามาพัทยาแนะนำที่นี่เลยครับ เป็นโรงแรมที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดในพัทยา
เรียนคุณ อิสเรศ
ขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการแบ่งปันความประทับใจที่ได้รับหลังจากเข้าพักที่โรงแรมเชสโซเทล พัทยา และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าพึงพอใจในด้านการให้บริการของพนักงาน ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย ความคุ้มค่าของราคาห้องพัก ตลอดจนสระว่ายน้ำ
ฝ่ายบริหาร
โรงแรมเชสโซเทล พัทยา