มีจัดอบรมผู้ตัดสินกีฬาคูราชระดับ3 เป็นเวลา 3 วัน ที่ต้องอยู่โรงแรมแห่งทางทางโรงแรม chezzotel ได้จัดอาหารพักเบรคคือนมโยเกริต ดีเลิศมากค้าาา รสชาติ แบบกลมกล่อมมากส่วนตัวคือชอบมากๆ พนักงานโรงแรมทำเองด้วย คือดี🥰
เรียน คุณณิชกานต์ขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการรีวิวค่ะ โรงแรมเชสโซเทล พัทยา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไปด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร โรงแรมเชสโซเทล พัทยา
ทำเลดี อยู่ใกล้ห้างร้าน เดินทางสะดวกห้องพักสวย สะอาด และดูใหม่ facilitatorsครบประทับใจตั้งแต่Lobby หอมมาก บริการดี มีจนทตลอด24ชม. มีลิฟต์ด้วย สะดวกมากๆและDining room ก็น่ารักมากๆ เปิดถึง14น บุฟเฟ่ต์จุใจไปเลย พนง. บริการดีมาก
เรียน คุณYaweeta Nขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการรีวิวค่ะ โรงแรมเชสโซเทล พัทยา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไปด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร โรงแรมเชสโซเทล พัทยา
ที่พักขนาดกำลังดี มินิบาร์ฟรี ห้องน้ำกว้าง สะอาด ปลอดภัย สระว่ายน้ำขนาดกำลังดี ไม่ลึกมาก วิวสวย แนะนำว่ายตอนเย็นๆ พระอาทิตย์ตกดิน วิวสวยมาก อยู่ในทำเลที่ดี ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง พนง.มารยาทดีให้บริการดี อาหารอร่อย
เรียน คุณ Nudขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการรีวิวค่ะ โรงแรมเชสโซเทล พัทยา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไปด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร โรงแรมเชสโซเทล พัทยา
ถึงที่พักอยู่ย่านกลางเมืองแต่สะดวกสบาย ใกล้ห้างสรรพสินค้าและ foodlandหากอยากไปชายหาด เดินเล่นสักพักก็ถึงแล้ว การบริการของพนักงานถือว่าดีที่พักและบริเวณโดยรอบ สะอาดสะอ้านที่จอดรถใต้โรงแรมน้อยไปนิด แต่เลยไป200เมตรมีลานจอดให้พร้อมรถ goftรับส่ง แนะนำเลยครับ และถ้ามีโอกาศจะมาพักอีกแน่
เรียน คุณ enaj2020ขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการรีวิวค่ะ โรงแรมเชสโซเทล พัทยา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไปด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร โรงแรมเชสโซเทล พัทยา
การบริการที่ยอดเยี่ยม service mind รสชาติอาหารดีมี ABF ข้าวต้ม และ ไทย เหมาะสมและเพียงพอกับจำนวนผู้เข้าพัก ห้องพักได้รับการ upgrade ให้ฟรีเป็นเรื่องที่น่าประทับใจที่ได้รับการเอาใจใส่เป็นอย่างดี หากมีโอกาศจะกลับมาอีกครั้งแน่นอนและบอกต่อผู้ที่ต้องการพักโรงแรมราคาประหยัดแต่ได้รับการดูแลที่น่าประทับใจอย่างโรงแรม Chrzzotel pattaya: Tawatchai T.
เรียนคุณธวัชชัยขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการแบ่งปันความประทับใจที่มีต่อโรงแรมเชสโซเทล พัทยา เป็นอย่างสูงนะคะ และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อ่านความประทับใจที่คุณธวัชชัยได้รับ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้องรับท่านอีกในโอกาสต่อไปด้วยความเคารพฝ่ายบริหารโรงแรมเชสโซเทล พัทยา