ความประทับใจสิ่งแรกที่เข้ามาโรงแรมพนักงานต้อนรับรอบบ่ายน้องเอิร์นยิ้มแย้มกล่าวทักทายแนะนำสถานที่ในโรงแรมได้ดีมากยังมีเวลคัมดริ้งมาบริการ และสิ่งที่ชอบและประทับใจอีกอย่างคือสระว่ายน้ำสวยเหมือนในรูปที่ดูในเว็บ และสะดวกสบายในการเดินทางมาเข้าพัก
เรียน คุณ Zo Zorขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการรีวิวค่ะ โรงแรมเชสโซเทล พัทยา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร โรงแรมเชสโซเทล พัทยา
ในส่วนของห้องพักดีค่ะ ของห้องพักสะอาด อาหารอร่อย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสค่ะ โรงเเรมสะอาดราคาเหมาะสมกับวัยรุ่น อยู่ห่างจากชายหาด เพียงไม่กี่นาที มีอาหารsnack รับประทานได้ฟรีไม่เสียเงิน อาหารเช้ามีบริการถึงบ่ายสองโมงสระว่ายน้ำสวยงาม
เรียน คุณ Panpanขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการรีวิวค่ะ โรงแรมเชสโซเทล พัทยา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไปด้วยความนับถือฝ่ายบริหาร โรงแรมเชสโซเทล พัทยา
โรงแรมใหม่ สะอาดมาก ห้องกว้าง พนักงานเป็นมิตรบริการดี มีสระว่ายน้ำสวยงาม โรงแรม อยู่ใกล้ห้าง เพียงเดินไม่กี่นาทีก็ถึง เป็นที่ที่เหมาะกับครอบครัว และ วัยรุ่น อย่างแท้จริง อยู่ห่างจาก ชายทะเล เพียงไม่กี่นาที
เรียน คุณ Mukdaขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการรีวิวค่ะ โรงแรมเชสโซเทล พัทยา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไปด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร โรงแรมเชสโซเทล พัทยา
มีจัดอบรมผู้ตัดสินกีฬาคูราชระดับ3 เป็นเวลา 3 วัน ที่ต้องอยู่โรงแรมแห่งทางทางโรงแรม chezzotel ได้จัดอาหารพักเบรคคือนมโยเกริต ดีเลิศมากค้าาา รสชาติ แบบกลมกล่อมมากส่วนตัวคือชอบมากๆ พนักงานโรงแรมทำเองด้วย คือดี🥰
เรียน คุณณิชกานต์ขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการรีวิวค่ะ โรงแรมเชสโซเทล พัทยา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไปด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร โรงแรมเชสโซเทล พัทยา
ทำเลดี อยู่ใกล้ห้างร้าน เดินทางสะดวกห้องพักสวย สะอาด และดูใหม่ facilitatorsครบประทับใจตั้งแต่Lobby หอมมาก บริการดี มีจนทตลอด24ชม. มีลิฟต์ด้วย สะดวกมากๆและDining room ก็น่ารักมากๆ เปิดถึง14น บุฟเฟ่ต์จุใจไปเลย พนง. บริการดีมาก
เรียน คุณYaweeta Nขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการรีวิวค่ะ โรงแรมเชสโซเทล พัทยา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไปด้วยความเคารพฝ่ายบริหาร โรงแรมเชสโซเทล พัทยา